Kinh nghiệm phát triển và giải pháp cho ngành ngân hàng tài chính hậu WTO

Thứ bảy, 20 Tháng một 2007, 09:15 GMT+7
 • Kinh nghiem phat trien va giai phap cho nganh ngan hang tai chinh hau WTO
  Ông Darren Scott - Giám đốc giải pháp cho khách hàng khu vực Châu Á Thái Bình Dương đang diễn thuyết
  Ngày 18.1.2007, tại Khách sạn Melia Hà nội, Diễn đàn Kinh nghiệm Phát triển và Giải pháp cho ngành ngân hàng tài chính hậu WTO do Cisco Systems VN phối hợp với Cục Công nghệ Tin học Ngân hàng (thuộc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam) tổ chức được nhiều lãnh đạo và chuyên gia CNTT của các tổ chức ngân hàng và dịch vụ tài chính đang hoạt động tại Việt Nam tham dự.

  Diễn đàn là nơi trao đổi những kiến thức và kinh nghiệm quý báu trong những hoạt động kinh doanh ngân hàng và dịch vụ tài chính hiện nay, nhất là trong bối cảnh Việt Nam vừa trở thành thành viên chính thức thứ 150 của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).

  Phát biểu khai mạc, ông Nguyễn Văn Xuân, Phó cục trưởng Cục Công nghệ Tin học Ngân hàng cho biết: “Đây là một diễn đàn “mở” cho các tổ chức ngân hàng và dịch vụ tài chính đang hoạt động tại Việt Nam cùng nhau thảo luận, trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ thông tin và là cơ hội quý báu cho các nhà quản lý và kinh doanh trong lĩnh vực tài chính Ngân hàng và Công nghệ Thông tin cập nhật kiến thức, lựa chọn giải pháp ứng dụng hiệu quả để phát triển ngành tài chính ngân hàng Việt Nam trong giai đoạn hậu gia nhập WTO.”

  Tại Diễn đàn này, ông Jim S. Greene, Phó Chủ Tịch Tập đoàn Cisco System Inc., phụ trách Bộ phận Dịch Vụ Tài Chính toàn cầu đã cùng các đại biểu tham gia thảo luận về xu hướng toàn cầu trong ngành tài chính ngân hàng và những cơ hội thành công trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt như hiện nay.

  Qua buổi hội thảo, Cisco đã mang lại cho đại biểu tham gia những nội dung chính với những ví dụ thực tế cùng những cân nhắc quan trọng dành cho các lãnh đạo cao cấp của các tổ chức tài chính.

  H.N.C

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Kinh nghiệm phát triển và giải pháp cho ngành ngân hàng tài chính hậu WTO

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Kinh nghiệm phát triển và giải pháp cho ngành ngân hàng tài chính hậu WTO bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Kinh nghiem phat trien va giai phap cho nganh ngan hang tai chinh hau WTO ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Kinh nghiệm phát triển và giải pháp cho ngành ngân hàng tài chính hậu WTO ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Kinh Tế của chuyên mục Kinh Tế.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - KINH TẾ - TIN KINH TẾ