Kinh Đô lên sàn niêm yết trong tháng 11/05

11:40 21/10/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

- Công ty CP Kinh Đô đã hoàn tất hồ sơ xin niêm yết lên Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước và dự kiến trong tháng 11/05 cổ phiếu của công ty này sẽ chính thức lên sàn giao dịch thông qua Công ty CP Chứng khoán Bảo Việt.

Kinh Do len san niem yet trong thang 11 05
Kinh Đô dùng phương thức phát hàng cổ phiếu để huy động vốn đầu tư cho nhà xưởng, máy móc thiết bị sản xuất.

Như vậy, sau Công ty CP Kinh Đô miền Bắc đây là công ty thành viên thứ 2 của hệ thống Kinh Đô lên sàn niêm yết. Trước đó, tháng 09/05 Kinh Đô đã phát hành thêm 5 triệu cổ phiếu, nâng tổng vốn cổ phần lên 250 tỷ đồng.

Ông Trần Lệ Nguyên, Tổng giám đốc Công ty CP Kinh Đô cho hay: "Việc phát hành thêm cổ phiếu và tham gia TTCK của Kinh Đô năm 2005 nằm trong kế hoạch dần công chúng hóa các công ty thành viên trong hệ thống Kinh Đô, chỉ có lên sàn mới thực hiện được chiến lược mở rộng và phát triển công ty theo hướng trở thành một tập đoàn kinh tế mang tầm cỡ khu vực và quốc tế. Sau khi niêm yết mọi hoạt động của công ty phải minh bạch dưới sự giám sát của cơ quan quản lý Nhà nước, các cổ đông, nhà đầu tư trong - ngoài nước và công chúng”.

Ngoài ra, trong tháng 10/05 này Công ty CP Kinh Đô miền Bắc cũng đã phát hành thêm 2 triệu cổ phiếu. Toàn bộ số tiền thu được từ đợt phát hành này dự kiến khoảng 64 tỷ đồng sẽ được sử dụng với mục đích thực hiện dự án mở rộng sản xuất - xây dựng nhà xưởng và đầu tư máy móc thiết bị. Mục tiêu đầu tư của dự án là sản xuất các sản phẩm kẹo, bánh Cookies để cung cấp cho thị trường phía Bắc thay vì vận chuyển từ miền Nam và sản xuất sản phẩm mới nhắm vào thị trường cao cấp và xuất khẩu.

  • Tin, ảnh: Nguyễn Sa
Việt Báo
contentlength: 3682
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Video: Kinh hoàng nhuộm cà phê 'bẩn' bằng pin tuồn ra thị trường
00:00 / --:--

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.