Khuyến khích doanh nghiệp niêm yết ở nước ngoài

11:15 27/01/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bộ Tài chính và Cơ quan quản lý tiền tệ Singapore (MAS) vừa thông báo triển khai Chương trình quảng bá các doanh nghiệp VN tại Singapore, trong đó giới thiệu quy trình, điều kiện niêm yết tại các Sở Giao dịch quốc tế.

Tại Hà Nội và TP HCM sẽ có 2 cuộc hội thảo giới thiệu về thị trường chứng khoán VN, các điều kiện, tiêu chuẩn niêm yết trên thị trường chứng khoán VN, niêm yết trên thị trường quốc tế thuận lợi và khó khăn, các tiêu chí cơ bản để niêm yết trên thị trường chứng khoán quốc tế (tại các thị trường chứng khoán châu Á, châu Âu, Mỹ.

Chương trình cũng tạo cơ hội để các doanh nghiệp VN được tiếp cận với một số nhà đầu tư chiến lược của Singapore tại đảo quốc sư tử. Doanh nghiệp quan tâm có thể liên hệ với Ủy ban Chứng khoán Nhà nước.

V.P.

Việt Báo
contentlength: 1521
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bà bầu cố tình ngáng chân bé trai 4 tuổi trong nhà hàng gây phẫn nộ
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Lanh dao Cong ty dia oc Alibaba bi bat vi lua dao

Lãnh đạo Công ty địa ốc Alibaba bị bắt vì lừa đảo

hôm qua (18/9), Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an phối hợp Công an TP.HCM đã thực hiện kiểm tra, khám xét và bắt Nguyễn Thái..

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..