Khuyến khích đầu tư xây dựng TT thương mại và siêu thị

08:38 28/08/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Khuyen khich dau tu xay dung TT thuong mai va sieu thi

UBND TP.Hà Nội vừa có quyết định về việc ban hành cơ chế khuyến khích đầu tư xây dựng trung tâm thương mại và siêu thị trên địa bàn thành phố.

Theo đó, các cơ chế, chính sách ưu đãi, khuyến khích được thực hiện 1 lần. Nhà đầu tư có thể được hưởng cùng lúc nhiều hình thức ưu đãi, khuyến khích khác nhau như: Được ưu tiên rút gọn thời gian quy định theo thủ tục hành chính, được thuê diện tích đất đã đền bù và giải phóng xong mặt bằng, thời hạn sử dụng đất là 50 năm, trường hợp đặc biệt có thể kéo dài đến 70 năm hoặc xem xét gia hạn.

Ngoài ra, nhà đầu tư còn hưởng ưu đãi được thành phố đầu tư xây dựng hệ thống hạ tầng kỹ thuật, được xem xét vay ưu đãi với từng dự án theo năng lực của chủ đầu tư...

Tuy nhiên trong vòng 12 tháng kể từ khi nhận quyết định bàn giao đất, chủ đầu tư được giao đất phải tiến hành xây dựng theo đúng nội dung của giấy chứng nhận đầu tư được cấp. Trường hợp chậm tiến độ xây dựng mà không được phép của UBND thành phố, thì sẽ bị thu hồi đất đã thuê. Cơ chế khuyến khích đầu tư xây dựng TTTM và ST trên địa bàn thành phố có hiệu lực từ 1/9/2006.

(theo LĐ)

Việt Báo
contentlength: 2539
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cán bộ đô thị bị chém khi đi dẹp vỉa hè ở Sài Gòn
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.