Không xảy ra tình trạng ùn tắc

09:10 08/11/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Khong xay ra tinh trang un tac 

 

Đúng 0 giờ ngày 7-11, đầu Bắc cầu Chương Dương đã được kích lên 5cm để chỉnh, thay chốt gối cầu đã bị nghiêng sau 19 năm sử dụng. Ông Nguyễn Chí Công, Phó giám đốc Cty Quản lý đường bộ 234, đơn vị thi công sửa chữa cầu Chương Dương, cho biết, Cty đã dùng 13 kích thủy lực để nâng đầu cầu và việc thay chốt gối cầu được đơn vị thực hiện trong 3 giờ.

 

Việc kích cầu để sửa chữa là việc bình thường trong ngành giao thông. Mặc dù phải thực hiện tỷ mỷ, cẩn thận, song việc thay thế chốt gối cầu cũng không quá phức tạp. Trước khi thi công chính thức, đơn vị đã tập kết thiết bị, phương tiện tại đầu cầu để vận hành thử.

 

Phục vụ cho việc sửa chữa cầu Chương Dương, Ban thanh tra GTCC và lực lượng CSGT đã tổ chức cắm chốt, hướng dẫn, phân luồng phương tiện từ xa. Tất cả mô tô, xe máy đều phải đi qua cầu Long Biên, còn ô tô đi sang hướng cầu Thăng Long. ở đầu Bắc cầu Chương Dương  có  khoảng 100 ô tô, còn đầu Nam có gần  200 ô tô phải  dừng  lại  chờ trong thời gian thi công. Tuy nhiên sau khi thông cầu khoảng 10-15 phút, toàn bộ số phương tiện trên đã được giải tỏa. Tình trạng ùn tắc giao thông như nhiều người lo ngại đã không xảy ra.

 

Việc có phải tiếp tục cấm phương tiện giao thông qua cầu Chương Dương lần thứ hai, vào ngày 14-11, như dự kiến hay không sẽ được thống nhất, quyết định trong thời gian tới. 

 

HNM

VietBao.vn
contentlength: 2290
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Nhiều chị em bỗng gánh khoản nợ khủng "trên trời" sau buổi chăm sóc da mặt miễn phí trị giá 1,5 triệu
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.