Không được khuyến mại kéo dài ngày sử dụng thẻ Mobicard

10:11 14/04/2001
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Từ 9/4, thẻ cào Mobicard mệnh giá 300.000 sẽ có tổng thời hạn sử dụng gấp 1,5 lần.

Ngày 13/4, Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Bưu chính Viễn thông Việt Nam Trần Mạnh Hùng đã có công văn yêu cầu công ty VMS ngừng ngay chương trình khuyến mại với hình thức kéo dài thời hạn mệnh giá thẻ cào.

Công ty VMS đang tổ chức đợt khuyến mại nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập với nội dung: "Các thuê bao di động trả trước Mobicard cào thẻ sẽ được cộng thêm 15 ngày vào thời hạn mệnh giá và 15 ngày vào thời gian chờ nạp tiền". Tổng công ty Bưu chính Viễn thông Việt Nam xác định việc kéo dài thời hạn thẻ mệnh giá của công ty VMS là vi phạm quyết định số 2694/QĐ/DV-GCTT ngày 27/9/1999 của Tổng công ty về việc điều chỉnh thời hạn thẻ điện thoại di động trả trước. Tổng công ty Bưu chính Viễn thông Việt Nam yêu cầu VMS ngừng ngay chương trình khuyến mại với hình thức kéo dài thời hạn mệnh giá thẻ.

Khi được hỏi về lý do tăng thời hạn gọi và nhận điện thoại, ông Lê Ngọc Minh, Phó Giám đốc công ty VMS cho biết, công ty tăng thời hạn nhận điện thoại lên 30 ngày chỉ để "cho bằng với VinaFone". Còn việc tăng thời gian nhận điện thoại của thuê bao cũng chỉ là "trong thời gian khuyến mại".

Ông Trần Mạnh Hùng, Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Bưu chính Viễn thông Việt Nam, trong cuộc trao đổi qua điện thoại với phóng viên của TS đã khẳng định, quyết định tạm ngừng kéo dài ngày sử dụng của Mobicard trên (do ông ký) thực chất chỉ là văn bản nhắc nhở lần đầu đối với công ty VMS. Công ty cần chấp hành những quy định của Tổng công ty. VinaPhone và MobiFone hạch toán độc lập và họ có thể có những chính sách kinh doanh riêng. Tuy nhiên, hai đơn vị vẫn phải tuân theo quy định của Tổng công ty. Nếu ra quyết định mà VMS - MobiFone chưa chấp hành thì sẽ xem xét để giải quyết tiếp.

Anh Tuấn

Việt Báo
contentlength: 3136
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cán bộ đô thị bị chém khi đi dẹp vỉa hè ở Sài Gòn
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.