Khai trương tuyến bay quốc tế Ma Cao_Hải Phòng

07:49 05/09/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Khai truong tuyen bay quoc te Ma Cao_Hai PhongTrưa 4/9, hơn 40 hành khách trên chuyến bay quốc tế thường kỳ đầu tiên Ma Cao-Hải Phòng, do hãng hàng không Hongkong Express thực hiện, đã hạ cánh an toàn xuống Cụm cảng hàng không Cát Bi, thành phố Hải Phòng.

Các chuyến bay quốc tế trực tiếp Ma Cao-Hải Phòng sẽ được thực hiện 2 chuyến/ngày, với thời gian bay khoảng 2 giờ và sức chuyên chở là 76 khác/chuyến.

Hiện tại hành khách của tuyến bay này xuất phát từ Ma Cao bằng tàu cao tốc đến Hồng Kông, sau đó bay thẳng tới Hải Phòng. Tuy nhiên Giám đốc Sở Du lịch Hải Phòng Trần Trung Dũng  cho biết tới đây, hành khách sẽ từ Ma Cao bay thẳng đến Hải Phòng, không qua Hồng Kông.

Mọi thủ tục như cấp visa tại chỗ, hải quan và kiểm định y tế quốc tế tại sân bay đều diễn ra nhanh chóng, thuận tiện, tạo tâm lý thoải mái cho hành khách.

Ngoài đường bay nước ngoài trực tiếp Ma Cao-Hải Phòng, Sở Du lịch Hải Phòng cũng đang xúc tiến mở đường bay từ Hải Phòng sang Pusan (Hàn Quốc) và Thái Lan cùng với việc cải thiện hạ tầng giao thông và sân bay, nhằm thu hút du khách đến với thành phố này.

TTXVN

VietBao.vn
contentlength: 1856
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Nhiều chị em bỗng gánh khoản nợ khủng "trên trời" sau buổi chăm sóc da mặt miễn phí trị giá 1,5 triệu
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.