Khai trương tàu du lịch cao cấp tuyến Hà Nội_Lào Cai

17:49 31/08/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Vào lúc 23 giờ ngày 31/8, Công ty Cổ phần vận tải Liên Việt thuộc Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam sẽ khai trương đoàn tàu du lịch cao cấp chạy trên tuyến Hà Nội-Lào Cai.

Đoàn tàu này là liên doanh giữa Tập đoàn Than Khoáng sản Việt Nam và Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam. Tàu gồm 9 toa xe và một toa phát điện, những toa xe này được cải tạo nâng cấp từ các toa tàu cũ của Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam.

Dự kiến sau một thời gian chạy thử nghiệm, tàu sẽ tăng từ 9 lên 15 toa xe với tiện nghi cao cấp hơn như có quầy bar, nhà vệ sinh theo tiêu chuẩn ngành hàng không, máy nước nóng lạnh, phục vụ cho 420 hành khách.

Theo đại diện Công ty CP Vận tải và Thương mại Liên Việt - chủ đầu tư, hiện tuyến đường sắt Hà Nội - Lào Cai luôn trong tình trạng quá tải, nhất là dịp cuối tuần, ngày lễ, tết. Vì vậy, đoàn tàu du lịch ra đời sẽ đáp ứng nhu cầu của du khách trong và ngoài tới Sapa với chất lượng dịch vụ tốt hơn.

TTXVN

VietBao.vn
contentlength: 1472
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Video: Kinh hoàng nhuộm cà phê 'bẩn' bằng pin tuồn ra thị trường
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.