Khai trương nhà hàng dưới biển đầu tiên trên thế giới

09:22 23/04/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Khai truong nha hang duoi bien dau tien tren the gioi
Nhà hàng chỉ có 14 chỗ ngồi.

Nhà hàng dưới biển đầu tiên trên thế giới đã được mở cửa tại khu nghỉ mát Hilton Maldives thuộc Maldives, ở độ sâu 5 m so với mặt nước biển Ấn Độ Dương. Công trình được bao bọc bởi những dải san hô ngầm màu sắc sặc sỡ, du khách có thể vừa thưởng thức bữa tối vừa ngắm biển.

Carsten Schieck, Tổng giám đốc của khu nghỉ mát, cho biết họ đã sử dụng công nghệ bể kính và thực khách có thể ăn tối, thưởng thức môi trường đáy biển lộng lẫy.

Xuất phát từ ý tưởng của một công ty thiết kế ở New Zealand, bao bọc quanh nhà hàng dưới biển này là mái lợp axít crilic trong suốt, có cả một vườn san hô để thực khách có thể tượng tượng như đang sống thực trong môi trường nước biển với các loại cá đang bơi lội xung quanh. Nhà hàng nằm ở độ sâu 5 m dưới mặt nước biển và có 14 chỗ ngồi.

Nguyên Hưng (theo Hotels Magazine)

Việt Báo
contentlength: 2079
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Thương tâm hành trình đi đến lò mổ để trở thành món ăn của những chú chó
00:00 / --:--

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.