Khai trương mạng đấu giá việc làm và nhân lực toàn cầu

16:28 08/11/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ngày 8/11, Công ty Nghiên cứu thị trường và tư vấn Markcom đã chính thức khai trương mạng đấu giá việc làm và nhân lực toàn cầu đầu tiên ( www.jobilant.com ) bằng nhiều thứ tiếng như Việt, Anh, Trung... sau khi phát hành phiên bản thử nghiệm nội địa ngày 24/10/2006.

Ông Nguyễn Thành Lưu, Tổng giám đốc Markcom cho biết, jobilant.com cung cấp dịch vụ hạ tầng để kết nối 3 đối tượng chính là nhà tuyển dụng, người tìm việc và công ty tư vấn nhân lực. Markcom muốn thay đổi cách tuyển dụng nhân sự thụ động (nhà tuyển dụng đăng thông báo, người tuyển dụng gửi hồ sơ) của nhiều mạng tuyển dụng khác bằng cách tiến hành đấu giá cạnh tranh trực tuyến cả việc làm và nhân lực để cả nhà tuyển dụng và người tìm việc đều thu được nhiều giá trị và lợi ích nhất.

Nhà tuyển dụng sẽ dễ dàng tìm được nhiều ứng viên có kinh nghiệm và trình độ hơn lại không phải trả lương quá cao so với thị trường nhờ đấu giá cạnh tranh giữa các ứng viên... Còn người tìm việc nhờ đấu giá cạnh tranh cũng dễ dàng tìm được việc làm theo điều kiện mong muốn, không lãng phí thời gian và bảo mật tuyệt đối mọi thông tin cá nhân (vì hồ sơ của họ được đăng ký theo mã số và chỉ được gửi tự động đến đúng nhà tuyển dụng đã đăng ký đấu giá). Đặc biệt, những nhân lực trình độ cao có thể tự đưa mình lên để các nhà tuyển dụng đấu giá cạnh tranh thay vì chờ đợi nhà tuyển dụng mời làm việc.

Theo ông Lưu, jobilant.com là giải pháp nhân sự không những hỗ trợ các nhà tuyển dụng, người tìm việc ở Việt Nam mà còn tại tất cả các quốc gia trên thế giới. Qua jobilant.com, các nhà tuyển dụng và người tìm việc ở bất cứ đâu cũng có thể tiến hành tuyển dụng và tìm việc phù hợp trên phạm vi toàn cầu với một chi phí không đáng kể. Ngoài ra, sẽ có thêm các đối tượng khác được tạo điều kiện tham gia để cùng phát triển kinh doanh trên jobilant.com.

Theo TTXVN

contentlength: 3044
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Nhiều chị em bỗng gánh khoản nợ khủng "trên trời" sau buổi chăm sóc da mặt miễn phí trị giá 1,5 triệu
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.