Khai trương Hội chợ Thương mại Quốc tế Hà Nội 2006

03:23 07/10/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Lễ cắt băng khai trương Hội chợ Thương mại Quốc tế Hà Nội 2006 đã được tổ chức lúc 19h30 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Giảng Võ.

Dự lễ cắt băng có Phó Thủ tướng Phạm Gia Khiêm, Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị, và Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Quốc Triệu.

Khai truong Hoi cho Thuong mai Quoc te Ha Noi 2006
Cắt băng khai mạc Hội chợ Hội chợ Thương mại Quốc tế Hà Nội 2006 (ảnh: Phạm Hải)

Đây là Hội chợ thường niên do UBND thành phố Hà Nội, năm nay được tổ chức từ ngày 6 - 11/10 đúng vào dịp kỷ niệm ngày Giải phóng thủ đô 10/10.

Hội chợ sẽ giới thiệu những thành tựu kinh tế, văn hoá, xã hội; các hoạt động thương mại và đầu tư của Hà Nội; quảng bá các sản phẩm tiêu biểu của Hà Nội và các địa phương trong cả nước.

Hội chợ năm nay càng có ý nghĩa quan trọng khi trùng vào thời điểm xúc tiến Hội nghị thượng đỉnh APEC 2006 tại Hà Nội và Việt Nam đang tiến sát đến ngưỡng gia nhập WTO.

Hội chợ được tổ chức tại ba khu nhà chính của Trung tâm Hội chợ Triển lãm Giãng Võ. Theo tin từ Sở Thương mại Hà Nội, ước tính có hơn 300 gian hàng của các doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia.

Cũng trong phạm vi Hội chợ năm nay, Ban tổ chức sẽ tổ chức một Hội thảo về kinh nghiệm gia nhập WTO với sự tham dự của hơn 20 tổ chức quốc tế và 500 doanh nghiệp.

BV

Việt Báo
contentlength: 3123
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cán bộ đô thị bị chém khi đi dẹp vỉa hè ở Sài Gòn
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Lanh dao Cong ty dia oc Alibaba bi bat vi lua dao

Lãnh đạo Công ty địa ốc Alibaba bị bắt vì lừa đảo

hôm qua (18/9), Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an phối hợp Công an TP.HCM đã thực hiện kiểm tra, khám xét và bắt Nguyễn Thái..

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..