Khai mạc Hội chợ _ Triển lãm Thailand Exhibition 2006

09:42 18/08/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

(HNMĐT) - Ngày 17-8, tại TPHCM, Hội chợ Triển lãm các sản phẩm & dịch vụ Thái Lan do Văn phòng Thương vụ Tổng Lãnh sự quán Hoàng gia Thái Lan phối hợp với Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc tế tổ chức, đã khai mạc, thu hút sự tham gia của gần 200 công ty với 270 gian hàng.

Các công ty này đã mang đến Hội chợ nhiều loại sản phẩm chất lượng cao của Thái Lan như mỹ phẩm, nữ trang, hàng gia dụng, thủ công mỹ nghệ, văn phòng phẩm, kim khí điện máy, phụ tùng xe, hàng nội thất, thực phẩm…Đây là cơ hội cho các doanh nghiệp Thái Lan và Việt Nam có dịp gặp gỡ, trao đổi, giao dịch thương mại, hợp tác kinh doanh.

Cuộc triển lãm không những tăng cường thương mại mà còn thắt chặt thêm mối quan hệ hữu nghị và sự hiểu biết về văn hóa, xã hội giữa 2 quốc gia Thái Lan - Việt Nam. Ngoài ra tại triển lãm còn trưng bày nhiều hình ảnh nhân kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Thái Lan - Việt Nam và kỷ niệm 60 năm lên ngôi của của Đức Vua Bhumibol Adulyadej – Thái Lan.

Mai Vân

VietBao.vn
contentlength: 1521
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.