Đặt mua thành công chiếc vali kéo trong đợt khuyến mại “Mừng sinh nhật” tại Lazada.vn với giá hời 75.000 đồng, khách hàng chưa kịp vui mừng vì có vali để sử dụng thì bất ngờ nhận được email đơn hàng bị hủy với lý do “sai giá”.

Khách hàng tố bị mắc “bẫy” khuyến mãi ảo trong dịp sinh nhật Lazada.vn

Sản phẩm cùng loại với chiếc vali khách hàng đặt mua.

Theo phản ánh của một độc giả (độc giả xin giấu tên), trong dịp “Mừng sinh nhật” Lazada diễn ra từ ngày 9-11/5/2018 vừa qua, trước hàng loạt thông tin khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn từ trang thương mại điện tử này, độc giả đã đặt mua sản phẩm vali kéo tay hiệu Bi&Ti với giá rẻ 75.000 đồng (mã đơn hàng 201938033400243), phù hợp với điều kiện kinh tế để sử dụng.

Phía Lazada cũng đã gửi email xác nhận đặt hàng thành công.

Tuy nhiên ngay sau đó, chưa kịp nhận được chiếc vali với giá hời thì độc giả đã nhận được email thông báo… hủy đơn hàng với lý do "sai giá".

Bức xúc với việc đột ngột hủy đơn hàng từ phía Lazada, khách hàng khiếu nại thì chỉ nhận được lời xin lỗi.

“Đây là một kiểu làm ăn gian dối, lừa đảo khách hàng, là chiêu khuyến mãi lừa người tiêu dùng”, khách hàng này bức xúc.

Qua trao đổi với PV về sự việc nêu trên, phía Lazada đã xác nhận trường hợp khách hàng gặp rắc rối với đơn hàng số 201938033400243 mua vali du lịch kéo tay Bi&Ti 20 inch (tím) LK30.

Ngay sau khi nắm bắt thông tin sự việc từ phía báo chí, phía Lazada đã liên lạc với nhà bán hàng Laka và yêu cầu phía nhà bán hàng này đưa ra phương án phù hợp nhất để bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

“Hiện tại, khách hàng đã hài lòng với phương án hỗ trợ mà nhà bán hàng đưa ra là tặng sản phẩm khách hàng đã mua và một mã giảm giá xin lỗi của Laka", thông tin từ phía Lazada cho hay.

Cũng theo Lazada, về phía mình, doanh nghiệp này hiện đang làm việc để chỉnh sửa quy trình làm việc, hướng dẫn nhà bán hàng, cũng như nội dung thông tin gửi tới khách hàng được chính xác nhất nhằm cải hiện chất lượng dịch vụ cho người tiêu dùng, đồng thời huấn luyện cho các nhà bán hàng để chăm sóc khách hàng ngày một tốt hơn.

Trong thời gian qua, có khá nhiều khách hàng phản ánh về việc bị nhà bán lẻ trên Lazada.vn hủy đơn hàng đột ngột, thậm chí kể cả sau khi họ đã chuyển tiền thanh toán trước.
contentlength: 3936
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.