Khách hàng tá hỏa vì Nhật Cường Mobile đóng cửa

11:44 10/05/2019
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

- Sáng ngày 9-5, các cửa hàng bán lẻ của Nhật Cường Mobile bất ngờ bị khám xét, mọi hoạt động kinh doanh và bảo hành đều ngừng hoạt động.

Theo ghi nhận, ở thời điểm hiện tại, fanpage Nhật Cường Mobile với hơn 500.000 lượt Like đã bốc hơi khỏi Facebook, màn hình chỉ hiển thị vỏn vẹn thông báo Sorry, this content isn’t available right now (rất tiếc, nội dung này hiện không khả dụng).

Khach hang ta hoa vi Nhat Cuong Mobile dong cua

Fanpage Nhật Cường Mobile với hơn 500.000 lượt like bất ngờ "bốc hơi" khỏi Facebook. Ảnh: TIỂU MINH

Tương tự, cả hai trang web của Nhật Cường Mobile gồm nhatcuong.com và dienthoaididong.com đều không thể truy cập, hiển thị lỗi 404 not found quen thuộc. Trang sửa chữa, bảo hành điện thoại của Nhật Cường tại địa chỉ nhatcuongservices.com cũng gặp khó khăn trong việc truy cập.

Rất nhiều khách hàng tỏ ra lo lắng vì chế độ hậu mãi, bảo hành sản phẩm mua tại hệ thống này khi các kênh liên lạc của Nhật Cường Mobile đều bị cắt đứt. Tất cả các chi nhánh cửa hàng của Nhật Cường đều đã bị đóng cửa, ngoại trừ fanpage Nhatcuongservices vẫn còn hoạt động, tuy nhiên, số điện thoại của dịch vụ bảo hành lại không thể liên lạc.

Khach hang ta hoa vi Nhat Cuong Mobile dong cuaCác trang web của hệ thống này cũng không thể truy cập. Ảnh: TIỂU MINH

Điều này đã khiến không ít người dùng cảm thấy lo ngại cho số phận của chiếc điện thoại, laptop đang được gửi bảo hành tại đây.

Lợi dụng việc Nhật Cường Mobile bị kiểm tra, nhiều người đã nhanh tay lập các nhóm, fanpage ảo lấy tên doanh nghiệp này để ăn theo, câu kéo thành viên.

Nhật Cường

Mobile đã bắt đầu hoạt động từ năm 2001 và hiện đang có 10 cửa hàng tại Hà Nội. Phần lớn sản phẩm kinh doanh của công ty là điện thoại di động chính hãng, bên cạnh đó, hệ thống cũng kinh doanh một số mẫu iPhone và iPad xách tay, đã qua sử dụng.

TIỂU MINH
VietBao.vn
contentlength: 3143
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bà bầu cố tình ngáng chân bé trai 4 tuổi trong nhà hàng gây phẫn nộ
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.