Indonesia đề xuất giá sàn cho vé máy bay trong khu vực ASEAN

15:51 23/09/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Indonesia de xuat gia san cho ve may bay trong khu vuc ASEANChính phủ Indonesia đang chuẩn bị kế hoạch đề xuất giá sàn cho vé máy bay đi các tuyến thuộc khu vực ASEAN nhằm bảo vệ các hãng bay trong nước trong cuộc chiến khốc liệt về giá.

“Vận tải hàng không là một ngành hết sức quan trọng và chúng tôi hy vọng những hãng bay khai thác thị trường ASEAN cũng như những chính sách mở cửa bầu trời phải mang lại lợi ích thiết thực cho Indonesia”, một quan chức Chính phủ Indonesia đã phát biểu như vậy. Trước khi đưa đề xuất này ra trước diễn đàn ASEAN, Indonesia đã có cuộc họp liên bộ bàn thảo rất kỹ lưỡng.

Hiện nay, nhiều hãng hàng không nước ngoài như Valuair của Singapore, Air Asia của Malaysia... đã thâm nhập thị trường Indonesia và “bành trướng” rất nhanh, cạnh tranh mạnh mẽ và tạo áp lực rất lớn đối với các hãng bay nội địa bởi chính sách giá ưu đãi và dịch vụ không ngừng được nâng cấp. Cho nên, đề xuất trên của Indonesia được các nhà phân tích đánh giá là “một sự bùng nổ”.

Chính phủ Indonesia đang chuẩn bị kế hoạch đề xuất giá sàn cho vé máy bay đi các tuyến thuộc khu vực ASEAN nhằm bảo vệ các hãng bay trong nước trong cuộc chiến khốc liệt về giá.

P.V

VietBao.vn
contentlength: 1932
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.