Hôm nay 31/5, chính thức ký thỏa thuận kết thúc đàm phán WTO giữa Việt Nam - Hoa Kỳ

23:44 30/05/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tối qua 30/5, quyền Đại diện Thương mại Mỹ Susan Schwab, và phái đoàn đàm phán của Mỹ đã đến TP.HCM để dự Hội nghị Bộ trưởng Thương mại APEC và tham gia lễ ký thỏa thuận chính thức kết thúc đàm phán WTO Việt Nam - Hoa Kỳ.

Phái đoàn Hoa Kỳ còn có Phó đại diện Thương mại Mỹ Karan Bhatia; Trưởng đoàn đàm phán WTO của Hoa Kỳ với Việt Nam Dorothy Dwoskin và nhiều thành viên khác. Dự kiến chiều nay 31/5, lễ ký chính thức sẽ được tiến hành tại Dinh Thống Nhất (TP.HCM). Trước đó, Bộ trưởng Thương mại Trương Đình Tuyển sẽ có cuộc hội đàm với quyền Đại diện Thương mại Mỹ Susan Schwab, sau đó Phó thủ tướng Vũ Khoan sẽ tiếp và làm việc với bà Susan Schwab. Cũng trong hôm nay 31/5, Tổng giám đốc WTO Pascal Lamy sẽ đến TP.HCM để tham gia Hội nghị Bộ trưởng Thương mại APEC; dự kiến ông sẽ có một bài phát biểu quan trọng tại hội nghị về vòng đàm phán Doha.

X.D

Việt Báo
contentlength: 1741
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Video: 21 tấn phế phẩm cà phê nhuộm bột pin được thu giữ
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.