Hội thảo xuyên Việt học viện mạng Cisco

10:15 08/04/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ngày 7-4, tại Hà Nội, Học viện mạng Cisco đã phối hợp với Học viện mạng Netpro (ĐH Quốc gia Hà Nội) và Cty cổ phần Điện - điện tử - tin học Sao Bắc đẩu tổ chức Hội thảo xuyên Việt chương trình Học viện mạng Cisco.

 

Hội thảo sẽ mang lại cho sinh viên những thông tin cập nhật về công nghệ mạng và các trào lưu phát triển công nghệ thông tin (CNTT) trên thế giới cũng như định hướng nghề nghiệp về CNTT hiện nay. Tại Hội thảo Cisco cũng công bố một số chương trình thực tập dành riêng cho sinh viên giúp họ có cơ hội làm việc cho Cisco Systems trong khoảng thời gian 6 tháng. Theo khảo sát và nghiên cứu của IDC từ 2006-2009 Việt Nam sẽ thiếu khoảng 1.900 kỹ sư về CNTT thành thạo về công nghệ mạng. Hội thảo này nhằm giúp Việt Nam phát triển lực lượng lao động dồi dào nhằm thu hẹp khoảng cách về kỹ năng.

 

P.V

 

HP Việt Nam tặng phòng máy tính cho Phú Thọ

Ngày 6-4, tại Phú Thọ, Cty HP Việt Nam đã làm lễ trao phòng máy tính cho Sở Bưu chính Viễn thông tỉnh Phú Thọ. Thiết bị phòng máy này gồm 2 máy chủ và 60 máy tính cùng các thiết bị mạng. Đây là 1 trong 2 phòng máy mà HP Việt Nam sẽ tài trợ cho ngành Bưu chính Viễn thông Việt Nam. Từ khi bắt đầu hoạt động tại Việt Nam, HP Việt Nam đã đóng góp cho các hoạt động cộng đồng với tổng số tiền lên đến 500.000 USD. Cũng trong buổi lễ trao tặng, tỉnh Phú Thọ đã trao bằng khen cho HP Việt Nam.

 

P.V

 

Hợp tác xây dựng tỉnh điện tử

Ngày 6-4, tại Vĩnh Phúc, Cisco Việt Nam và UBND tỉnh Vĩnh Phúc đã ký thỏa thuận nhằm thúc đẩy hợp tác phát triển công nghệ thông tin. Theo đó 2 bên sẽ hợp tác để chuyển đổi Vĩnh Phúc thành tỉnh điện tử thông qua việc sử dụng công nghệ Cisco như: Chính quyền kết nối, phân tích kinh tế để thấy được lợi ích khi áp dụng công nghệ thông tin, tư vấn giới thiệu các công nghệ về bảo mật, thiết kế hệ thống mạng... phù hợp với quy mô tỉnh.

 

P.V

 

Goodyear xếp hạng cao nhất tại châu Á và châu Mỹ

Tập đoàn sản xuất lốp ô tô Goodyear vừa công bố kết quả nghiên cứu “Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp” do Cty Nghiên cứu thị trường TNS thực hiện trong năm 2006, theo đó tập đoàn này được xếp hạng cao nhất tại châu á và châu Mỹ. Goodyear là tập đoàn sản xuất lốp xe ô tô và các sản phẩm liên quan đến cao su lớn nhất thế giới với 90 nhà máy ở 28 quốc gia. Goodyear được người tiêu dùng xếp thứ 2 thế giới trong năm 2006 do tạp chí Fortune tiến hành.

 

P.V

 

Giao dịch ảo khớp lệnh liên tục

Sáng nay, tại sàn giao dịch chứng khoán mở ISK lần thứ 2, khoảng 1.500 sinh viên của ĐH Mở TP.HCM cùng một số nhà đầu tư lần đầu tiên tham gia hoạt động giao dịch chứng khoán ảo được khớp lệnh liên tục. Đây là sân chơi do khoa Kế toán - Tài chính - Ngân hàng của trường và Cty cổ phần Sản xuất, thương mại Thiên Long phối hợp tổ chức nhằm giúp sinh viên có thêm kiến thức về phương thức giao dịch mới khi sàn giao dịch chứng khoán sẽ thực hiện khớp lệnh liên tục từ đầu tháng 5 tại TP.HCM.

 

T.T

VietBao.vn
contentlength: 4269
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cười 'rớt hàm' xem Bao Công xử vụ cà phê trộn lõi pin gây chấn động người dùng
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.