Hội thảo “Dự phòng rủi ro”

08:56 15/04/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Các doanh nghiệp ở Việt Nam đang tăng cường đầu tư vào hạ tầng công nghệ thông tin (CNTT) để nâng cao hiệu suất làm việc, tăng tốc độ xử lý giao dịch và đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách kịp thời, hiệu quả với chất lượng cao nhất.

 

Sự gia tăng nhanh chóng của hạ tầng CNTT cũng khiến các doanh nghiệp trong quá trình hoạt động phải đối mặt với không ít những sự cố và rủi ro của hệ thống do nhiều yếu tố cả nội tại lẫn khách quan. Làm thế nào để khắc phục và giảm thiểu thiệt hại từ những rủi ro không tránh khỏi ? Làm thế nào để chuẩn bị cho tổ chức của mình phản ứng một cách kịp thời nhất khi có sự cố máy tính xảy ra ? Tất cả những thắc mắc đó sẽ được các chuyên gia khu vực của HP, Cisco, và Emerson giải đáp và trình bày chuyên sâu tại hội thảo với tên gọi “Dự phòng rủi ro - nền tảng công nghệ và giải pháp của HP cho sự sẵn sàng công việc kinh doanh”. Đây là lần đầu tiên HP tổ chức hội thảo với chủ đề này tại Việt Nam với sự tham gia của các đối tác công nghệ toàn cầu nhằm mang lại những kiến thức bổ ích nhất cho các doanh nghiệp Việt Nam về chủ đề này. Hội thảo “Dự phòng rủi ro - nền tảng công nghệ và giải pháp cho sự sẵn sàng công việc kinh doanh” sẽ được diễn ra vào hồi 8 giờ ngày 17-4 tai khách sạn Melia Hà Nội, và ngày 19-4 tại khách sạn New World, TP.HCM. Doanh nghiệp có nhu cầu tham gia hội thảo có thể liên hệ theo điện thoại 049746116 hoặc 089102007.

 

P.V

VietBao.vn
contentlength: 2113
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cười 'rớt hàm' xem Bao Công xử vụ cà phê trộn lõi pin gây chấn động người dùng
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.