Hội thảo Đan Mạch - Việt Nam về công nghiệp đóng tàu và ngành tàu biển Việt Nam

09:42 11/11/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Hoi thao Dan Mach Viet Nam ve cong nghiep dong tau va nganh tau bien Viet Nam

Ngày 14/11/2005, tại KS Hilton Opera (Hà Nội), Công ty VINASHIN và Đại sứ quán Đan Mạch tại Việt Nam phối hợp tổ chức buổi hội thảo về công nghiệp đóng tàu và ngành tàu biển Việt Nam. 15 công ty và 3 tổ chức tài chính của Đan Mạch cùng các thành viên chủ chốt ngành công nghệ đóng tàu VINASHIN và Tổng công ty tàu biển VINALINES sẽ tham dự buổi hội thảo cấp cao này.

Sự hợp tác giữa Đan Mạch và Việt Nam trong lĩnh vực đóng tàu và tàu biển đang bước vào một kỷ nguyên mới khi mối quan hệ đối tác vững mạnh giữa các công ty Đan Mạch và các đối tác Việt Nam được thiết lập. Tại buổi hội thảo, lãnh đạo, giám đốc kinh doanh của các công ty hàng đầu và tổ chức tài chính của Đan Mạch sẽ thảo luận về tương lai hợp tác trong lĩnh vực đóng tàu và ngành tàu biển với Việt Nam.

Buổi hội thảo sẽ được chủ trì bởi Chủ tịch VINASHIN Phạm Thanh Bình và ngài Đại sứ Đan Mạch tại Việt Nam. Phó thủ tướng Vũ Khoan cũng sẽ tham dự hội thảo và có bài phát biểu.

Các công ty Đan Mạch tham dự gồm: Aalborg Industries, Ellehammer, Fabricius/Sea Saigon Shipping, J.Lauritzen, Hempel, Lyngsoe Marine, Amplidan, Maersk Sealand, APM Saigon Shipping, Ro-Clean Desmi, Semco Callenberg Marine, Thrane & Thrane, Ole Steen Knudsen, MAN B&W Diesel, Fearnleys. Đại diện Quỹ tín dụng xuất khẩu EKF (The Export Credit Fund) và quỹ Công nghiệp hóa dành cho các nước đang phát triển IFU (Industrialization Fund for Developing Countries), và ngân hàng HSH Nordbank cũng sẽ tham dự hội thảo.

Sau buổi hội thảo, đoàn Đan Mạch sẽ đi thăm 3 xưởng đóng tàu lớn ở phía Bắc Việt Nam là Bạch Đằng, Nam Triệu ở TP Hải Phòng và Hạ Long ở TP Hạ Long.

Thông tin chi tiết, liên hệ tại Đại sứ quán Đan Mạch: Trần Kim Chi - ĐT: 8231888-135; Email: kimchi@um.dk

TNO

Việt Báo
contentlength: 3404
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cười 'rớt hàm' xem Bao Công xử vụ cà phê trộn lõi pin gây chấn động người dùng
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.