Hội nghị Cityscape Asia 2007 (10_ 12/ 04/ 2007)

09:08 07/04/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

(HNMĐT) - Cityscape Asia là một hội nghị Quốc tế về Đầu tư Bất động sản và phát triển sự kiện của khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Được làm lại từ cuộc triển lãm Cityscape rất thành công ở Dubai, Cityscape Asia là nơi các công ty, nhà đầu tư và kiến trúc sư về bất động sản quốc tế thảo luận về những cơ hội phát triển. Cityscape Asia là một hội nghị trình bày các dự án phát triển, phương hướng tiến hành tối ưu cùng các kiến trúc mẫu nhằm đẩy mạnh đầu từ quốc tế và thúc đẩy sự phát triển kinh tế của các thành phố.

            Hội nghị thương mại và đầu tư Châu Á 2007 (14- 15/ 04/ 2007)

Đây là một hội nghị thú vị dành cho các nhà đầu tư và thương mại trong khu vực Châu Á đến từ các thành phố khác nhau, cùng tìm hiểu về những sản phẩm và dịch vụ tân tiến nhất được cung cấp bởi các sở doanh nghiệp tài chính, các công ty môi giới chứng khoán, ngân hàng, công ty quản lí tài sản, các dịch vụ cung cấp thông tin và các nhà cung ứng dịch vụ tài chính trong khu vực và quốc tế. Hãy đến tham dự một chương trình tổng hợp, với hơn 50 hội thảo và hơn 30 chuyên gia tài chính trong khu vực và quốc tế, để thỏa mãn những thắc mắc của bạn về thương mại và đầu tư. ATIC sẽ giúp cho bạn có được những chiến lược mới để có thể thúc đẩy kế hoạch đầu tư trong năm 2007 của bạn đi xa hơn nữa với các dịch vụ tài chính tối ưu và các cuộc thao diễn trực tiếp. Hãy tham dự hội nghị và cùng trao đổi với mọi người trong giới thương mại và đầu tư. Chắc chắn sẽ có những thông tin bổ ích cho mọi người!

            Hội nghị về Tính Liên tiếp Thế Giới 2007 (16-19/ 04/ 2007)

Vấn đề tính quản lý sự liên tiếp trong kinh doanh và lập kế hoạch khắc phục thảm họa IT (BCM/DRP) đã tồn tại trên thế giới từ nhiều thập kỷ nay. Do sự gia tăng của các sự kiện như sóng thần ở Châu Á vào năm 2004, cúm gia cầm, và khủng bố, ngày càng có nhiều công ty và cá nhân bắt đầu ý thức được tầm quan trọng của việc điều hành công ty của mình một cách cẩn thận.  BCM/DRP sẽ hỗ trợ cho các công ty có thể vượt qua thảm họa, và đồng thời giải quyết được những thách thức được phát sinh từ môi trường cạnh tranh ngày càng tăng. Trong một thế giới luôn thay đổi, BCM và DRP sẽ thực sự là một viên gạch nền móng cho các công ty hiện đại với tầm nhìn vươn tới tương lai. Kể từ năm 2001 đến nay, Hội nghị và Triễn lãm của Học viện Khắc phục Thảm họa (DRI) được xem là một hội thảo duy nhất về tính quản lý sự liên tiếp trong kinh doanh và kế hoạch khắc phục thảm họa ở Châu Á.

            Hội nghị Directions 2007 (20/ 04/ 2007)

Hầu hết các khía cạnh trong ngành công nghệ đều vướng phải sự khúc mắc trong việc cải tạo và đổi mới. Vấn đề toàn cầu hóa, sự hội tụ, tính biến đổi, cấu trúc theo kiểu dịch vụ, Dynamic IT (IT Năng động), Web 2.0, - tất cả đều góp phần vào việc thay đổi môi trường công nghiệp một cách nhanh chóng. Những biến đổi đột ngột cũng đều là những cơ hội mới. Hãy tham dự hội nghị Directions 2007, để được lắng nghe các nhà phân tích hàng đầu của công ty công nghệ IDC trình bày về sự bấp bênh đang ngày càng gia tăng trong thị trường công nghệ và những cơ hội phát triển trong ngành này cho những người tham dự. Thông qua những ý kiến chủ đạo, những buổi hội thảo và những buổi phân tích trực tiếp, Directions 2007 sẽ cung cấp một cái nhìn sâu sắc và tổng quát nhất góp phần vào thành công của bạn trong ngành công nghiệp kỹ thuật trong tương lai.

            Ngày Quản lí Nội dung Kinh doanh 2007 (ECM Day 07) (24/ 04/ 2007)

Hệ thống Quản lí Nội dung Kinh doanh (ECM) hứa hẹn sẽ mở ra một chiến lược mới và luôn biến đổi  để tận dụng tối đa quá trình tổ chức trong việc nội dung của bạn được nắm bắt, quản lí, lưu trữ, bảo quản và phân phối thế nào. Điều này góp phần quan trọng trong việc củng cố khả năng tiên đoán và ứng biến với những thay đổi trong môi trường kinh doanh, đồng thời đẩy mạnh hiệu quả của tổ chức và đơn giản hóa môi trường công nghệ thông tin. Những thông tin nào sẽ được trình bày? Ai sẽ tiếp cận thông tin này? Đâu là phương pháp quản lí và lưu trữ thông tin này? Và đâu là phương pháp nhằm hỗ trợ việc tiếp cận và quản lí dữ liệu? Ngày Quản lí Nội dung Kinh doanh 2007 (ECM Day 07) , sự kiện lần đầu tiên và duy nhất của Châu Á ở Singapore sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời và còn nhiều điều hơn thế nữa. ECM Day 07 bao gồm những yếu tố cấu thành và công nghệ của ECM bao gồm quản lí tài liệu, phần mềm hợp tác, quản lí nội dung web, quản lí số liệu và quản lí tiến trình kinh doanh.

            Hội nghị về vai trò lãnh đạo CIMA Châu Á Thái Bình Dương 2007- Đào tạo những chuyên gia tài chính trong một nền kinh tế năng động (25/ 04/ 2007)

Viện Quản lí Kế toán Quản lý (CIMA) mang tới sự kiện lớn nhất kiểu này tại Châu Á, Hội thảo Châu Á Thái Bình Dương về Phát triển Vai trò Lãnh đạo 2007.  Đây sẽ là nơi gặp gỡ cho các chuyên gia trong lĩnh vực quản lý nhân sự và tài chính - những người quan tâm tới sự thành công trong tiến triển quản lý tài chính và các chương trình thúc đẩy cả tổ chức tơi thành công trong một nền kinh tế đầy cạnh tranh như ngày nay. Sự kiện này tạo ra một cơ hội hiếm có và quý giá cho giới chuyên gia quản lý nhân sự và tài chính để gặp gỡ và trao đổi với những người cùng quan điểm - muốn khám phá những phương thức đổi mới trong công tác phát triển đội ngũ nhân viên tài chính để họ có thể thích ứng với những yêu cầu mới nổi đang đặt ra trong ngành tài chính. Hội thảo sẽ có những bài trình bày thực tế từ các chuyên gia trong ngành.

H.A

VietBao.vn
contentlength: 7548
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Thương tâm hành trình đi đến lò mổ để trở thành món ăn của những chú chó
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.