Hội chợ triển lãm "Quốc tế doanh nghiệp và thị trường"

12:04 10/06/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Hoi cho trien lam "Quoc te doanh nghiep va thi truong"(HNMĐT) - Hội chợ triển lãm trên sẽ diễn ra từ ngày 9/7 - 14/7 tại Cung Văn hóa Lao động Việt Xô Hà Nội do Tổng Liên đoàn Lao động VN, Trung tâm Văn hóa Doanh nhân VN bảo trợ; Cty CP Xúc tiến Thương mại Thanh niên VN và Cty CP Đầu tư Thương mại Đông Dương tổ chức thực hiện.

 

Theo Ban Tổ chức thì Hội chợ triển lãm lần này là nhằm tăng cường, khuyến khích và khẳng định sự phát triển của cộng đồng doanh nghiệp, hướng tới xây dựng môi trường kinh doanh thuận lợi cho sự phát triển doanh nghiệp; tôn vinh doanh nghiệp, doanh nhân có những đóng góp cho nền kinh tế nước nhà. Bên cạnh đó hội chợ còn tạo động lực kích thích các nhà sản xuất kinh doanh không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, trình độ quản lý, đẩy mạnh xuất khẩu ra thị trường trong nước và quốc tế.

 

Tham dự Hội chợ triển lãm là những thương hiệu nổi tiếng và tin cậy trong và ngoài nước; những sản phẩm phù hợp tiêu chuẩn VN và quốc tế; các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế... Tính đến ngày 9/6, có tất cả 60 doanh nghiệp đã đăng ký tham dự Hội chợ triển lãm "Quốc tế doanh nghiệp và thị trường".

 

Đặc biệt, trong khuôn khổ Hội chợ triển lãm, Ban Tổ chức sẽ tiến hành trao tặng Cúp vàng "Vì sự tiến bộ xã hội và phát triển bền vững". Doanh nghiệp đoạt Cúp vàng được bình chọn qua 4 tiêu chí: hoạt động kinh doanh có hiệu quả; đóng góp cho nhà nước, xã hội, cộng đồng; giữ  gìn bản sắc văn hóa dân tộc trong cạnh tranh; bảo vệ thiên nhiên môi trường. Giải thưởng do Tổng liên đoàn Lao động VN chứng nhận nhằm hỗ trợ, quảng bá, tôn vinh các thương hiệu mạnh và nổi tiếng trong nước. Biểu tượng vàng "Doanh nhân Văn hóa" do Trung tâm Văn hóa Doanh nhân VN chứng nhận và trao cho các lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc.

 

Được biết, theo điều lệ và qui chế của Cúp vàng "Vì sự tiến bộ xã hội và phát triển bền vững" sẽ không có sự phân biệt doanh nghiệp lớn, nhỏ, trong hay ngoài quốc doanh mà căn cứ vào tốc độ tăng trưởng và số điểm của các tiêu chí đánh giá vì vậy sẽ có trường hợp những doanh nghiệp lớn hoặc đạt nhiều giải thưởng tại các hội chợ khác nhưng không đạt Cúp vàng lần này nếu không đạt được các tiêu chí của Hội đồng xét thưởng.

 

Tin, ảnh: Lan Hương

VietBao.vn
contentlength: 3398
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cảnh giác trước mánh khóe tráo đồ tinh vi mới ngoài chợ để tránh bị lừa
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.