Hội chợ sản vật làng nghề truyền thống và quà tặng Việt Nam

09:49 13/12/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Hoi cho san vat lang nghe truyen thong va qua tang Viet Nam

- Sáng 12/12, Hội chợ sản vật làng nghề truyền thống và quà tặng Việt Nam đã được khai mạc tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Giảng Võ, Hà Nội. Hội chợ sẽ diễn ra trong 5 ngày từ 12/12 đến ngày 17/12.

Được biết, Hội chợ do Liên Minh Hợp tác xã thành phố Hồ Chí Minh, Chi nhánh Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ thương mại thành phố Hồ Chí Minh và báo Sài Gòn giải phóng phối hợp tổ chức

Tham gia Hội chợ có khoảng 20 gian hàng, bày bán các sản phẩm truyền thống đến từ rất nhiều tỉnh thành như Hải Dương, Quảng Ninh, Hà Tĩnh, Đồng Nai… Các sản phẩm bày bán trong hội chợ chủ yếu là các mặt hàng mây tre đan, các mặt hàng thủ công mỹ nghệ cùng các loại sản vật và quà tặng truyền thống đặc trưng cho các vùng miền. Đặc biệt nổi bật là sản phẩm “Long phụng phi vân” của doanh nghiệp tư nhân Đại Hưng Phát được làm từ các chất liệu như ốc, gỗ và keo. Sản phẩm có kích thước 5m × 2m20, nặng 1.200 kg, được bày bán ngay tại chính giữa của gian trưng bày.

Hội chợ sẽ tiếp tục được triển khai cho đến hết tuần này. Hy vọng rằng đây sẽ là dịp để các bạn trẻ Hà thành tìm hiểu và cảm nhận hương vị truyền thống đến từ nhiều vùng khác nhau trong cả nước.

Trần Thủy

Việt Báo
contentlength: 2630
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Video: Kinh hoàng nhuộm cà phê 'bẩn' bằng pin tuồn ra thị trường
00:00 / --:--

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.