Hội chợ đầu tư vùng kinh tế trọng điểm phía Nam

17:02 21/07/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Hội chợ kêu gọi đầu tư vào 8 tỉnh trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam sẽ được tổ chức từ ngày 30 đến 31/10 tại thành phố Hồ Chí Minh.

Dự kiến sẽ có khoảng 200 nhà đầu tư, chủ yếu là các tập đoàn đa quốc gia, tổ chức tài chính, quỹ đầu tư của các nước ASEAN, Nhật Bản, Hoa Kỳ, châu Âu tham dự hội chợ.

Tại hội chợ, các tỉnh, thành phố sẽ tập trung kêu gọi đầu tư vào các lĩnh vực hạ tầng cơ sở, bất động sản, công nghiệp, công nghệ cao, dịch vụ, y tế, du lịch, thương mại.

Ngoài hoạt động triển lãm các dự án kêu gọi đầu tư, nhiều cuộc hội thảo giới thiệu về môi trường đầu tư, những chính sách, quy định mới của Việt Nam trong việc thu hút đầu tư nước ngoài trong quá trình hội nhập kinh tế thế giới và tiềm năng kinh tế của các tỉnh trong vùng cũng sẽ được tổ chức trong dịp này.

Tám tỉnh, thành trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam là thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bình Phước, Bà Rịa-Vũng Tàu, Tây Ninh và Tiền Giang.

Theo TTXVN

contentlength: 1839
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Thương tâm hành trình đi đến lò mổ để trở thành món ăn của những chú chó
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Lanh dao Cong ty dia oc Alibaba bi bat vi lua dao

Lãnh đạo Công ty địa ốc Alibaba bị bắt vì lừa đảo

hôm qua (18/9), Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an phối hợp Công an TP.HCM đã thực hiện kiểm tra, khám xét và bắt Nguyễn Thái..

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..