Hội chợ Triển lãm giao lưu kinh tế Thái Lan _ Lào _ Việt Nam

07:40 26/06/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ngày 25-6, Hội chợ Triển lãm Thái Lan - Lào - Việt Nam do Công ty Quảng cáo và Hội chợ Thương mại Đà Nẵng (VINASAD Đà Nẵng) phối hợp với Sở Thương mại tỉnh Na-khon-pha-nôm tổ chức đã khai mạc tại chợ Phum-chay-na-khon thuộc tỉnh Na-khon-pha-nôm (Đông bắc Thái Lan).

 

Hơn 100 công ty và doanh nghiệp của ba nước đã tham gia hội chợ triển lãm kéo dài 5 ngày này. Đoàn Việt Nam gồm 14 công ty đến từ các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Đà Nẵng và Cần Thơ đã tham gia trưng bày và giới thiệu những mặt hàng gia dụng, hóa mỹ phẩm, mỹ nghệ, quần áo và tiêu dùng tại 29 gian hàng của hội chợ.

 

Phát biểu khai mạc hội chợ, Tỉnh tưởng Na-khon-pha-nôm Ni-côn Bun-cợt nhấn mạnh hội chợ sẽ góp phần thúc đẩy sự hợp tác chặt chẽ giữa các công ty và doanh nghiệp ba nước, đồng thời tạo điều kiện để hàng hóa Việt Nam đến được tay 20.000 bà con Việt kiều đang sinh sống tại khu vực Đông bắc Thái Lan.

 

HNM

VietBao.vn
contentlength: 1434
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cô gái đánh tráo iPhone 7 nhanh như chớp tại cửa hàng điện thoại
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.