Hỗ trợ doanh nghiệp tham gia Thaifex và Thaimex 2003

13:46 21/05/2003
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Hội chợ Thực phẩm quốc tế Thái Lan (Thaifex) và Hội chợ Thực phẩm hồi giáo quốc tế (Thaimex) năm nay sẽ diễn ra từ 28/5 đến 1/6 tới tại Trung tâm Thương mại và Triển lãm quốc tế Bangkok. Sau khi xem xét hồ sơ đăng ký, Cục Xúc tiến (Bộ Thương mại VN) sẽ chọn ra 4 đơn vị để cử đi tham gia hội chợ.

Đại diện Cục Xúc tiến cho biết, doanh nghiệp tham gia sẽ được tài trợ chi phí thuê gian hàng, vé máy bay và khách sạn cho 1 cán bộ trong thời gian hội chợ.

Mặt hàng trưng bày tại hội chợ chủ yếu là các sản phẩm rau quả tươi, thịt, gia cầm, thủy sản, tạp phẩm, bơ sữa, mứt kẹo, bánh quy và bánh nướng, thực phẩm chế biến, hữu cơ, đồ ăn kiêng, thực phẩm bồi dưỡng sức khỏe và dành cho trẻ em, đồ uống, thực phẩm dành cho người theo đạo hồi, sản phẩm thô, thiết bị máy móc chế biến thực phẩm, các dịch vụ...

Song Linh

Việt Báo
contentlength: 1635
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Video: Kinh hoàng nhuộm cà phê 'bẩn' bằng pin tuồn ra thị trường
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.