Hồ Thủ Lệ sắp trở thành ao nhà.

06:15 31/08/2011
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Hồ Thủ Lệ là một trong những hồ đẹp của thủ đô Hà Nội. Nhưng trên diện tích hồ hiện giờ là hàng loạt các dịch vụ vui chơi giải trí như bơi thuyền, đạp vịt … Đặc biệt là dịch vụ  đánh bắt cá tự do như một cái ao chung…

TIN BÀI KHÁC

Ông cụ đòi ly hôn vì không thèm “bóc bánh trả tiền”

Tình yêu hoa lửa của vị thiếu tướng trận mạc

Khó xử khi vợ tương lai thành em dâu

Thay đổi tên ở các giấy tờ, bằng cấp

Ho Thu Le sap tro thanh ao nha.Vô tư tụ tập câu cá ngay trong khu vực có biển “cấm câu cá”

Ho Thu Le sap tro thanh ao nha.Câu và mò cá ngay gần chỗ bán vé bơi thuyền vịt khu vực nhà quản lý công viên thủ lệ làm việc.

Nhiều người dân đã và đang ngang nhiên thả lưới ngay chỗ nhà quản lý làm việc. Thế nhưng, tất cả đều dửng dưng, im lặng đến khó hiểu...

Khu vực hồ trong công viên trở thành một ao nhà lý tưởng cho việc đánh bắt cá nhằm cải thiện bữa ăn của gia đình họ? Trước sự chứng kiến không mấy hài lòng của khách tham quan trong ngày thứ bẩy 26/8 tại vườn thú, anh Nguyễn Trọng Nam (trú ở quận Ba Đình, Hà Nội) đi cùng với con trong vườn thú rất bất bình: “tôi chẳng hiểu  nổi đây là khu vườn thú dành cho khách tham quan hay là khu đánh bắt cá của họ, họ ngang nhiên câu và đánh bắt cá rất tự do”. 

Theo người dân sống ở khu vực này, cá dưới hồ mà nhiều người đánh bắt phần đa là cá chép, chủ yếu do dân thả phóng sinh ngày tết cúng ông công, ông táo hàng năm.

Ho Thu Le sap tro thanh ao nha. Cả mẻ cá thu được có cả sự chứng kiến của nhân viên  quản lý (người đàn ông mặc áo mầu xanh).

Trần Quang
Việt Báo
contentlength: 3236
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.