Hiện đại hóa hệ thống thanh toán

14:53 09/01/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Sau 2 năm triển khai dự án :"Hiện đại hóa ngân hàng và hệ thống thanh toán" chiều ngày 8/01/2004, tại Hải Phòng, Ngân hàng Hàng Hải Việt Nam đã tổ chức khánh thành giai đoạn I. Dự án do nhà thầu Siverlake (Malaysia) thực hiện với sự tài trợ của Ngân hàng Thế giới thông qua Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, có tổng số vốn là 2,15 triệu USD (tương đương 34 tỷ đồng).

Dự án này được thực hiện ở các phân hệ: hồ sơ thông tin khách hàng, tiền gửi, chuyển tiền, vay tiền, kế toán, tài trợ thương mại, quản lý vốn và kinh doanh ngoại tệ, quản lý hành chính…Với việc hoàn thành giai đoạn I dự án đã tạo cho Ngân hàng Hàng hải nhiều lợi thế như: thực hiện giao dịch một cửa, dễ điều hòa vốn, cho phép các cấp quản lý của ngân hàng có thể truy vấn tình hình hoạt động tức thời của ngành hàng. Cũng từ đó khách hàng có thể giao dịch tại bất kỳ chi nhánh nào của ngân hàng trên toàn quốc với thời gian ngắn nhất. Đặc biệt, hệ thống mới có tính an toàn cao. Hiện nay, Ngân hàng Hàng hải đã triển khai hệ thống thanh toán mới tại các chi nhánh trên toàn quốc.

N.H

VietBao.vn
contentlength: 1632
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Lừa shipper đi giao hàng "rẻ rách", nữ sinh cấp 3 bị dằn mặt trên Mạng xã hội
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.