Hãng hàng không tư nhân đầu tiên nhận giấy phép

14:30 19/12/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bộ trưởng Giao thông Vận tải vừa cấp giấp phép kinh doanh vận chuyển hàng không cho Công ty cổ phần hàng không Vietjet - hãng hàng không tư nhân đầu tiên và là hãng hàng không thứ 4 tại Việt Nam.

Vietjet có vốn pháp định 600 tỷ đồng, đăng ký khai thác đường bay nội địa và quốc tế. Dự kiến hãng này sẽ chính thức đi vào hoạt động trong tháng 11/2008 và trước mắt sẽ khai thác 2 máy bay Airbus 320 và tăng thêm 3 máy bay trong 5 năm đầu hoạt động. 

Vietjet dự kiến sẽ thực hiện các đường bay nội địa là Thành phố Hồ Chí Minh-Hà Nội-Đà Nẵng và một số điểm du lịch và đường bay quốc tế sẽ mở từ Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh đến Xinhgapo, Thái Lan.

Bộ Giao thông Vận tải chỉ đạo Tổng công ty Cảng hàng không miền Nam sớm hình thành công ty cổ phần đầu tư và khai thác cảng hàng không quốc tế Long Thành để triển khai xây dựng sân bay quốc tế Long Thành như quy hoạch đã được Chính phủ phê duyệt.

Theo TTXVN

VietBao.vn
contentlength: 1444
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Nhiều chị em bỗng gánh khoản nợ khủng "trên trời" sau buổi chăm sóc da mặt miễn phí trị giá 1,5 triệu
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.