Hàn Quốc bắt đầu thâm nhập thị trường bảo hiểm nhân thọ VN

21:24 23/03/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Han Quoc bat dau tham nhap thi truong bao hiem nhan tho VN
Cắt băng khai trương Văn phòng đại diện Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Hàn Quốc.

- Chiều 23/3, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Hàn Quốc đã chính thức khai trương Văn phòng đại diện tại Hà Nội, đánh dấu sự xuất hiện đầu tiên của bảo hiểm nhân thọ Hàn Quốc tại Việt Nam.

Ông Yun-Hoi Kim, trưởng đại diện Văn phòng đại diện tại Hà Nội cho biết:. “Thông qua việc mở văn phòng đại diện tại Hà Nội, với sự hiểu biết và kinh nghiệm của mình, chúng tôi hi vọng sẽ góp phần phát triển ngành bảo hiểm và tài chính tại Việt Nam . Đồng thời sự kiện lần này có ý nghĩa rất quan trọng trong việc nâng cao đời sống và phúc lợi xã hội cho người dân Việt Nam. ,

Theo Thứ trưởng Bộ Tài chính Lê Thị Băng Tâm, k

ể từ khi Chính phủ Việt Nam thực hiện chính sách đổi mới, thu hút đầu tư nước ngoài đến nay, Hàn Quốc là nước có số vốn đầu tư lớn thứ 4 tại Việt Nam. Tính đến 20/2/2006, Hàn Quốc đã đầu tư vào Việt Nam 1.078 dự án, với tổng vốn đầu tư 5,7 tỷ USD, trong đó vốn đã đóng là 2,6 tỷ USD. Thứ trưởng Lê Thị Băng Tâm nhấn mạnh: “Với sự gia nhập thị trường bảo hiểm Việt Nam của Công ty bảo hiểm Nhân thọ Hàn Quốc, công ty bảo hiểm nhân thọ đứng thứ hai tại Hàn Quốc, thông qua việc khai trương văn phòng đại diện tại Hà Nội hôm nay, sẽ góp phần tích cực hơn trong việc thúc đẩy quá trình đầu tư của các nhà đầu tư Hàn Quốc vào Việt Nam”.

Được biết với văn phòng đại diện tại Hà Nội, Công ty sẽ xúc tiến các cuộc trao đổi, tìm hiểu giữa nền bảo hiểm Việt Nam và Hàn Quốc. Hiện tại, Văn phòng đại diện tại Hà Nội của Công ty đang tích cực khảo sát thị trường và hợp tác làm việc với các công ty bảo hiểm Việt Nam. Ngoài ra, văn phòng cũng đã và đang đào tạo các chuyên gia trong lĩnh vực bảo hiểm, chuẩn bị các công việc để thành lập công ty. Từ tiền đề cơ bản này, Công ty TNHH Bảo hiểm Hàn Quốc có kế hoạch sẽ đưa ra chiến lược Marketing tổng thể với mục đích cung cấp cho khách hàng Việt Nam dịch vụ bảo hiểm có chất lượng vượt trội để có thể cạnh tranh với các công ty bảo hiểm khác đã thâm nhập vào thị trường Việt Nam trước đó


Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Hàn Quốc

Lịch sử nền bảo hiểm nhân thọ Hàn Quốc chính là lịch sử của Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Hàn Quốc. Là một trong những công ty lớn của Tập đoàn Hanwha, kết hợp được tối đa sức mạnh tài chính như chứng khoán, các hoạt động phi nhân thọ và đầu tư với tầm nhìn chiến lược, công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Hàn Quốc được đánh giá là công ty bảo hiểm lớn nhất và có sức mạnh tài chính vững vàng nhất. Được thành lập cách đây 60 năm, với số vốn đăng kyù là 3,55 tỷ USD, tổng tài sản đạt 37 tỷ USD, lãi ròng 537 triệu USD trong năm 2004, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Hàn Quốc có với mạng lưới phân phối rộng khắp 7 tỉnh thành của Hàn Quốc, 79 chi nhánh, 937 văn phòng, 27000 đại lý và 10 triệu khách hàng.

H.Thọ

Việt Báo
contentlength: 7141
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đàm Vĩnh Hưng liên quan đến vụ lừa đảo tiền ảo 15 ngàn tỷ của iFan?
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.