Hải quan công bố doanh nghiệp nợ thuế lên mạng

08:59 16/08/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tổng cục Hải quan vừa quyết định kể từ ngày 15/8 công bố tất cả các thông tin liên quan đến tổ chức, cá nhân nợ thuế lên Internet nhằm cảnh báo các doanh nghiệp về việc chấp hành tốt pháp luật hải quan và giữ chữ tín với bạn hàng.

Hai quan cong bo doanh nghiep no thue len mang
Kiểm tra hàng hóa tại cảng. Ảnh: Tài chính.

Theo Tổng cục Hải quan, việc công bố danh mục các tổ chức, các nhân nợ thuế kinh doanh xuất nhập khẩu được đưa công khai trên mạng Internet là một kênh thông tin mới, giúp cho các cán bộ, công chức hải quan có thể tra cứu tham khảo trong quá trình tác nghiệp. Hải quan cũng cho rằng điều này sẽ giúp các doanh nghiệp tự kiểm tra lại mình trong việc chấp hành thực thi pháp luật hải quan, qua đó đồng cảnh báo doanh nghiệp cần chấp hành tốt pháp luật hải quan để giữ chữ tín với bạn hàng

Các cá nhân, tổ chức muốn tra cứu thông tin chỉ cần truy cập vào trang thông tin điện tử www.customs.gov.vn là có thể biết được toàn bộ các thông tin liên quan đến người nợ thuế.

Minh Khuyên

Hai quan cong bo doanh nghiep no thue len mang
Việt Báo
contentlength: 2726
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bà bầu cố tình ngáng chân bé trai 4 tuổi trong nhà hàng gây phẫn nộ
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.