Hai ngân hàng lớn nhất Việt Nam và Hàn Quốc bắt tay hợp tác

15:35 08/08/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

- Chiều mai, 9/8, tại Trụ sở chính của Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam (VBARD), Ngân hàng ngoại hối Hàn Quốc (KEB) và VBARD sẽ ký kết Thỏa thuận hợp tác song phương.

Thỏa thuận hợp tác này bao gồm các lĩnh vực tổng thể và có phạm vi rộng, trong đó ngoại hối, tín dụng xuất nhập khẩu, tín dụng đầu tư và dịch vụ thanh toán quốc tế. Đặc biệt, thỏa thuận này có một bước cải thiện đáng kể trong việc sử dụng trụ sở chính của KEB cũng như các chi nhánh của ngân hàng này tại nước ngoài (Hồng Kông, Singapore, Trung Quốc) trong giao dịch chuyển tiền ra nước ngoài của VBARD.

Ngân hàng VBARD đặc biệt quan tâm và mong muốn học tập những dịch vụ tiên tiến của Ngân hàng ngoại hối Hàn Quốc trong các lĩnh vực vốn, giao dịch quốc tế và ngoại hối. Hy vọng thỏa thuận này sẽ bước khởi đầu cho VBARD trong việc gửi nhân viên tới tham dự khóa đào tạo tại KEB để học tập kỹ năng giao dịch tiên tiến.

Với 26 chi nhánh tại nước ngoài, KEB dẫn đầu các ngân hàng trong nước về mạng lưới chi nhánh rộng khắp trên toàn thế giới. Ngoài ra, ngân hàng còn đi đầu về hợp tác và giao dịch quốc tế trong số các ngân hàng trong nước của Hàn Quốc.

Trong khi đó, VBARD là ngân hàng lớn nhất trong số các ngân hàng trong nước xét về quy mô vốn và tài sản. Ngân hàng hiện đang cung cấp dịch vụ trên tất cả các lĩnh vực tiền gửi, vốn vay, xuất nhập khẩu, ngoại hối, đồng thời sở hữu một mạng lưới giao dịch rộng khắp với tổng số 2000 chi nhánh và 25 nghìn nhân viên.

HT

Việt Báo
contentlength: 2522
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Video: 21 tấn phế phẩm cà phê nhuộm bột pin được thu giữ
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.