Hà Nội: Phát hiện một cửa hàng gian lận khi bán xăng dầu cho khách hàng

14:02 11/04/2019
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

 - Trong quá trình kiểm tra, Đoàn quản lý thị trường đã phát hiện nhân viên bán xăng dầu tại Cửa hàng kinh doanh bán lẻ xăng dầu Minh Khai gian lận khi bán xăng dầu cho khách hàng.

Thông tin từ Tổng cục Quản lý thị trường Bộ Công Thương cho biết, ngày 9/4, Cục Quản lý thị trường Thành phố Hà Nội đã chỉ đạo Đội Quản lý thị trường số 17 phối hợp với Đội Quản lý thị trường số 5 và Phòng Nghiệp vụ Tổng hợp, Cục Quản lý thị trường Hà Nội tiến hành kiểm tra cửa hàng kinh doanh bán lẻ xăng dầu Minh Khai thuộc Xí nghiệp Vật tư Vận tải và Dịch vụ, địa chỉ 199 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội do ông Nguyễn Đình Sâm làm Giám đốc.

Ha Noi: Phat hien mot cua hang gian lan khi ban xang dau cho khach hangẢnh minh họa

Tại thời điểm kiểm tra, ông Nguyễn Đình Sâm đã có mặt và trực tiếp làm việc với Đoàn Kiểm tra.

Qua kiểm tra, Cửa hàng kinh doanh bán lẻ xăng dầu có Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh. Tại Cửa hàng có 06 cột đo nhiên liệu được kiểm định phù hợp quy định; 3 nhân viên bán xăng dầu có chứng chỉ nghiệp vụ theo quy định; Cửa hàng kinh doanh bán lẻ xăng dầu Minh Khai thuộc Xí nghiệp Vật tư Vận tải và Dịch vụ là Đại lý bán lẻ xăng dầu, có hợp đồng đại lý ký với Bên giao đại lý là Công ty Cổ phần Nông sản AGREXIM.

Trong quá trình kiểm tra, Đoàn đã phát hiện nhân viên bán xăng dầu tại Cửa hàng gian lận khi bán xăng dầu cho khách hàng. 3 nhân viên của cửa hàng là Vũ Quang Toàn, Vũ Quốc Việt và Vũ Quốc Tiệp đã viết tường trình thừa nhận nhiều lần vi phạm: Bán thiếu hàng cho khách với tổng trị giá thu lợi bất hợp pháp 170.000 đồng.

“Căn cứ vào tường trình của nhân viên, ông Nguyễn Đình Sâm Giám đốc Xí nghiệp đã thừa nhận hành vi vi phạm”, thông tin từ Tổng cục Quản lý thị trường Bộ Công Thương cho hay.

Đoàn kiểm tra tiến hành lấy mẫu Xăng E5RON92-II trong tổng số 7.062 lít hiện tồn tại thời điểm kiểm tra và Xăng RON95-III trong tổng số 11.806 lít hiện tồn tại thời điểm kiểm tra để giám định các chỉ tiêu chất lượng.

Đoàn kiểm tra ghi nhận sự việc và đã đề nghị đại diện Doanh nghiệp đến Đội Quản lý thị trường số 17 để tiếp tục làm việc sau khi có kết luận giám định chất lượng sản phẩm lấy mẫu.

Yến Nhi

Đọc thêm

VietBao.vn
contentlength: 4580
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Thương tâm hành trình đi đến lò mổ để trở thành món ăn của những chú chó
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.