HTX Thanh long Hàm Minh nhận chứng chỉ EUREPGAP

18:26 12/11/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

HTX Thanh long Ham Minh nhan chung chi EUREPGAP
Ảnh minh họa

Hợp tác xã Thanh long tiêu chuẩn Châu Âu Hàm Minh - Bình Thuận vừa được nhận chứng chỉ của tổ chức EUREPGAP (Thụy Sĩ). Chứng chỉ EUREPGAP là hệ thống tiêu chuẩn do hiệp hội các nhà buôn châu Âu thiết lập nhằm phòng ngừa các khủng hoảng trong ngành thực phẩm, đảm bảo an tòan thực phẩm và bảo vệ môi trường.

Hợp tác xã thanh long tiêu chuẩn Châu Âu Hàm Minh được thành lập từ năm 2005 tại huyện Hàm Thuận Nam (Bình Thuận) với 11 thành viên, trên diện tích hơn 37 ha thanh long. Sản phẩm thanh long theo tiêu chuẩn EUREPGAP được tổ chức sản xuất theo quy trình từ khâu chọn giống, nguồn nước đến thói quen vệ sinh, làm việc của người lao động và đóng gói, xuất khẩu.

Có được chứng chỉ EUREPGAP, sản phẩm thanh long của HTX Hàm Minh được bảo vệ và có thể thâm nhập vào các hệ thống buôn bán và thị trường châu Âu.

Theo TTXVN

contentlength: 1881
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cán bộ đô thị bị chém khi đi dẹp vỉa hè ở Sài Gòn
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.