HDBank dành 10.000 tỷ đồng vốn vay ưu đãi cho khách hàng cá nhân

Thứ hai, 19 Tháng tám 2019, 10:21 GMT+7
 • Doanh nghiệp có cơ hội khởi nghiệp, tăng vốn kinh doanh từ nguồn cho vay ưu đãi “Vay tiền phát lộc” năm nay tại HDBank, với lãi suất giảm đến 2,5%/năm.

  Nhằm đáp ứng nhu cầu vay vốn tăng cao dịp cuối năm, HDBank tiếp tục dành 10.000 tỷ đồng với lãi suất vay ưu đãi cho khách hàng cá nhân, hộ kinh doanh, doanh nghiệp siêu nhỏ từ nay đến 31/12. Lãi suất ưu đãi giảm từ 1% đến 2,5%/năm so với thông thường.

  Chương trình áp dụng cho tất cả khoản vay từ 200 triệu đồng trở lên với tài sản đảm bảo từ bất động sản; ngoại trừ vay cầm đồ, góp vốn, tiêu dùng. Ngoài ra, khách hàng vay vốn trong chương trình “Vay tiền phát lộc” năm nay còn nhận ưu đãi cho các sản phẩm tại HDBank, gồm mở thẻ tín dụng, tài khoản tiền gửi thanh toán, thẻ ghi nợ, dịch vụ SMS banking, dịch vụ Internet banking hoặc bảo hiểm nhân thọ.

  HDBank danh 10.000 ty dong von vay uu dai cho khach hang ca nhan
  HDBank dành nhiều khuyến mại cho doanh nghiệp.

  Với mục tiêu tiếp tục mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, đặc biệt với định hướng ngân hàng xanh, HDBank hiện là một trong những ngân hàng TMCP đi đầu về cung cấp tín dụng “xanh”. Chương trình cho vay ưu đãi “Vay tiền phát lộc” đã được nhà băng triển khai nhiều năm qua. Tính trong năm 2018 đến 30/6, chương trình đã hỗ trợ gần 14.000 khách hàng với tổng doanh số giải ngân hơn 10.000 tỷ đồng.

  HDBank là một trong những ngân hàng có tốc độ tăng trưởng nhanh, đặc biệt trong những năm gần đây. Tính riêng 10 năm - giai đoạn 2008-2018, quy mô tổng tài sản của HDBank đã tăng 22 lần, đạt 216.057 tỷ đồng, đưa vị thế của ngân hàng vào top đầu hoạt động hiệu quả trên thị trường, với sức mạnh tài chính và uy tín nổi trội.

  HDBank danh 10.000 ty dong von vay uu dai cho khach hang ca nhan
  Tính đến 30/6, HDBank hỗ trợ gần 14.000 khách hàng.

  Nhiều năm liền, HDBank liên tiếp nhận các giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế như Huân chương lao động hạng Nhì; Moody’s nâng hạng tín nhiệm của HDBank lên B1; top 5 ngân hàng có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất; Dịch vụ quản lý tiền mặt và tài trợ thương mại tốt nhất khu vực châu Á - Thái Bình Dương; Ngân hàng bán lẻ tiêu biểu 2018; Nơi làm việc tốt nhất châu Á do các tổ chức uy tín trao tặng.

  Giang Di Linh

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin HDBank dành 10.000 tỷ đồng vốn vay ưu đãi cho khách hàng cá nhân

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết HDBank dành 10.000 tỷ đồng vốn vay ưu đãi cho khách hàng cá nhân bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết HDBank danh 10000 ty dong von vay uu dai cho khach hang ca nhan ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc HDBank dành 10.000 tỷ đồng vốn vay ưu đãi cho khách hàng cá nhân ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Thị Trường của chuyên mục Kinh Tế.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - KINH TẾ - THỊ TRƯỜNG