GreenFeed giúp nông dân đối phó dịch tả lợn Châu Phi

18:52 12/06/2019
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Hết tháng 5/2019 GreenFeed đã tổ chức trên 1.000 cuộc hội thảo liên quan đến dịch tả lợn Châu Phi khắp cả nước, thu hút hơn 53.000 lượt người tham gia.
GreenFeed giup nong dan doi pho dich ta lon Chau Phi
Chuyên gia của GreenFeed hướng dẫn người dân đối phó với dịch tả lợn Châu Phi

Ngày 12/6, Công ty CP GreenFeed Việt Nam đã tổ chức Hội thảo An toàn sinh học “cụm chăn nuôi” tại UBND xã Hưng Tiến (Hưng Nguyên, Nghệ An) để tuyên truyền và hướng dẫn nông dân trên địa bàn ngăn chặn và đối phó hiệu quả với dịch tả lợn Châu Phi (DTLCP).

GreenFeed giup nong dan doi pho dich ta lon Chau Phi
Thông điệp công ty gửi đến người dân

Phía GreenFeed khuyến cáo, để bảo vệ đàn lợn trước nguy cơ xâm nhiễm DTLCP cần chú ý 5 bước, bao gồm: xử lý, phun thuốc sát trùng khu vực nuôi và các vùng lân cận; hạn chế tham quan, ra vào đối với những nơi có khả năng xuất hiện dịch; tập trung theo dõi, quản lý các phương tiện tham gia vận chuyển; sử dụng thức ăn có nguồn gốc rõ ràng, chỉ nhập lợn từ những đơn vị có uy tín; tiêm phòng đầy đủ, theo dõi thường xuyên, nếu thấy biểu hiện lạ phải báo ngay cơ quan thú y để được hỗ trợ chẩn đoán và xử lý kịp thời.

Cty CP GreenFeed đã hỗ trợ bà con tại 2 xã Hưng Tiến và Hưng Thắng, huyện Hưng Nguyên 3 tấn vôi và 40 lít thuốc sát trùng.

VIỆT KHÁNH
VietBao.vn
contentlength: 2480
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Video: Kinh hoàng nhuộm cà phê 'bẩn' bằng pin tuồn ra thị trường
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.