Giữ ổn định các mức lãi suất bằng đồng Việt Nam

Thứ tư, 04 Tháng bảy 2007, 08:13 GMT+7
 • () - NHNN vừa ban hành Quyết định số 1546/QĐ-NHNN về mức lãi suất cơ bản bằng đồng Việt Nam và thông báo số 573/TB-NHNN về một số mức lãi suất bằng đồng Việt Nam.

  Giữ ổn định các mức lãi suất bằng đồng Việt Nam

  (ANTĐ) - NHNN vừa ban hành Quyết định số 1546/QĐ-NHNN về mức lãi suất cơ bản bằng đồng Việt Nam và thông báo số 573/TB-NHNN về một số mức lãi suất bằng đồng Việt Nam.

  Giu on dinh cac muc lai suat bang dong Viet Nam Lãi suất bằng đồng Việt Nam

  tiếp tục ổn địnhTheo đó, từ 1-7, các mức lãi suất bằng đồng Việt Nam được áp dụng như sau: Lãi suất cơ bản bằng đồng Việt Nam là 8,25%/năm; Lãi suất tái cấp vốn của Ngân hàng Nhà nước đối với các tổ chức tín dụng là 6,50%/năm; Lãi suất chiết khấu của Ngân hàng Nhà nước đối với các tổ chức tín dụng là 4,5%/năm.

  Như vậy, các mức lãi suất bằng đồng Việt Nam được áp dụng trong tháng 7-2007 không có sự thay đổi so với tháng trước. Đây là tháng thứ 20 liên tiếp, các mức lãi suất bằng đồng Việt Nam được Ngân hàng Nhà nước duy trì ổn định, liên tục.

  Xuân Thu

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Giữ ổn định các mức lãi suất bằng đồng Việt Nam

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Giữ ổn định các mức lãi suất bằng đồng Việt Nam bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Giu on dinh cac muc lai suat bang dong Viet Nam ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Giữ ổn định các mức lãi suất bằng đồng Việt Nam ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Kinh Tế của chuyên mục Kinh Tế.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - KINH TẾ - TIN KINH TẾ