Giá vé máy bay Tết không cao hơn năm ngoái

17:20 30/11/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Gia ve may bay Tet khong cao hon nam ngoai

Dịp Tế này, cả Vietnam Airlines và Pacific Airlines đều đưa ra giá khuyến mại cho khách đi du lịch nước ngoài,

Dự kiến từ 1/1/2007, Vietnam Airlines và Pacific Airlines sẽ bán vé Tết. Dù chi phí nhiên liệu đắt đỏ hơn, cả hai hãng đều cho hay giá vé máy bay Tết sẽ không cao hơn năm ngoái, mức thấp nhất vào khoảng 1,5 triệu đồng, cao nhất 3 triệu đồng khứ hồi Hà Nội - TP HCM.

 

Một cán bộ Vietnam Airlines cho hay, năm nay nhiên liệu đắt đỏ hơn nhiều so với năm ngoái. Hãng vẫn duy trì giá và bù lại bằng cách tăng  thêm chuyến, đặc biệt là bay đêm.

 

Hiện Vietnam Airlines có 8-12 chuyến bay giữa Hà Nội và TP HCM mỗi ngày, giờ bay muộn nhất vào 21h30 với giá vé 1.130.000 đồng/lượt. Pacific Airlines có 7 chuyến mỗi ngày, giờ bay muộn nhất là 21h30, giá vé 1.050.000 đồng/lượt.

 

Với giá khuyến mại Hà Nội - TP HCM khứ hồi dự kiến khoảng 1,5 triệu đồng, các hãng hàng không sẽ thông báo chương trình vé Tết sớm hơn thời điểm bán 15 ngày để người dân tiện so sánh, chọn lựa với hình thức đi lại bằng tàu hỏa.

 

Dịp Tết này, cả Vietnam Airlines và Pacific Airlines đều đưa ra giá khuyến mại cho khách đi du lịch nước ngoài, trong đó thị trường miền Nam được ưu tiên hơn do nhu cầu lớn.

 

Thời điểm Tết âm lịch của VN không trùng với thời gian khuyến mãi của các hãng hàng không giá rẻ, do vậy khách có kế hoạch sử dụng dịch vụ này phải lên lịch thật sớm. Hãng Tiger Airways cho biết từ nay đến sau Tết một vài tháng lượng khách nước ngoài vào VN rất đông. Hãng đã bán hết vé tháng 12 chiều Singapore - Hà Nội, TP HCM, chiều từ VN đi còn khoảng 20 vé.

 

Theo Vnexpress

VietBao.vn
contentlength: 2591
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Video: 21 tấn phế phẩm cà phê nhuộm bột pin được thu giữ
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.