Gần 500 tỷ đồng bán quyền thu phí trạm Nam Cầu Giẽ và số 2 Quốc lộ 1

Thứ sáu, 19 Tháng một 2007, 11:00 GMT+7
 • Cty Đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (Vec) đang tổ chức chuyển giao quyền thu phí sử dụng đường bộ trạm Nam Cầu Giẽ và số 2 Quốc lộ 1 trong thời hạn 5 năm.

  VEC đưa ra mức giá khởi điểm là gần 256 tỷ đồng với trạm số 2 Quốc lộ 1, và hơn 239 tỷ đồng với trạm Nam Cầu Giẽ. Đại diện của VEC cho biết mức giá này được tính toán tại vị trí trạm hiện tại và không bao gồm duy tu, bảo dưỡng trên đoạn đường thu phí.

  Đối tượng tham gia dự thầu là các Cty nhà nước, Cty TNHH, Cty cổ phần, Cty hợp danh, doanh nghiệp tư nhân và cả Cty có vốn nước ngoài hoạt động hợp pháp tại Việt Nam.

  Hiện đã có 6 doanh nghiệp dự thầu. Hồ sơ dự thầu sẽ được mở công khai tại trụ sở VEC vào 9 giờ ngày 9/2 tới. Sau 3 năm được Thủ tướng cho phép, việc bán quyền thu phí 2 trạm này mới triển khai.

  T.H

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Gần 500 tỷ đồng bán quyền thu phí trạm Nam Cầu Giẽ và số 2 Quốc lộ 1

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Gần 500 tỷ đồng bán quyền thu phí trạm Nam Cầu Giẽ và số 2 Quốc lộ 1 bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Gan 500 ty dong ban quyen thu phi tram Nam Cau Gie va so 2 Quoc lo 1 ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Gần 500 tỷ đồng bán quyền thu phí trạm Nam Cầu Giẽ và số 2 Quốc lộ 1 ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Kinh Tế của chuyên mục Kinh Tế.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - KINH TẾ - TIN KINH TẾ