Gần 340 tỷ đồng giá trị hợp đồng đã được ký kết

17:47 23/07/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Gan 340 ty dong gia tri hop dong da duoc ky ket 

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Quốc Triệu, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Thị Thanh Hằng tham quan một gian hàng tại “Chợ công nghệ, thiết bị Thủ đô năm 2007”. Ảnh: V.T

(HNMĐT) - Sau 4 ngày hoạt động, Chợ công nghệ và thiết bị Thủ đô -Techmart Hanoi 2007- đã khép lại với 46 bản ghi nhớ và hợp đồng được ký kết chính thức có tổng trị giá gần 340 tỷ đồng.

Phần lớn các bản hợp đồng và ghi nhớ này được các đơn vị tự tìm hiểu thông tin, tiềm năng của đối tác từ trước và được củng cố thêm trong quá trình diễn ra Techmart để có thể thống nhất ký kết hợp đồng thực thi những công trình mà 2 bên cùng quan tâm.

Đáng chú ý trong số những biên bản ghi nhớ và hợp đồng này là: hợp đồng giữa Công ty cổ phần thương mại công nghệ Hoàng Hoa và Công ty AKA Việt Nam trị giá hơn 2,1 tỷ đồng về thiết kế, chế tạo, lắp đặt hệ thống điều khiển tự động dây chuyền cán thép dùng bộ điều khiển động cơ 1 chiều SSD (Eurothern - Anh quốc); Công ty TNHH nấm Linh Chi (Trung tâm nghiên cứu phát triển nấm và sản phẩm sinh học) hợp tác với Trung tâm nghiên cứu phát triển nấm và sản phẩm sinh học dành 2,4 tỷ đồng để đầu tư trang thiết bị cho chế biến một số sản phẩm nấm dược liệu công nghệ cao phục vụ tăng cường sức khỏe...

Khép lại 4 ngày triển lãm, Techmart Hanoi 2007 đã thu hút hơn 100.000 lượt người tới tham quan 277 gian hàng của 215 đơn vị, doanh nghiệp đến từ các cơ quan nghiên cứu, phát triển công nghệ, doanh nghiệp trên cả nước, chào bán hơn 500 công nghệ, thiết bị là kết quả nghiên cứu đã được kiểm nghiệm và ứng dụng vào thực tế, đã hoàn thiện sẵn sàng chuyển giao và giao dịch với chất lượng tương đương hoặc cao hơn nhập ngoại.

Ngoài ra, tại Chợ công nghệ và thiết bị lần này, các đơn vị còn được tư vấn về sở hữu trí tuệ, tiêu chuẩn - đo lường - chất lượng, thẩm định đánh giá công nghệ, kỹ năng đàm phán, đồng thời tham gia chợ "ảo" để mua bán, trao đổi, cập nhật thông tin...

V.A

VietBao.vn
contentlength: 3032
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đàm Vĩnh Hưng liên quan đến vụ lừa đảo tiền ảo 15 ngàn tỷ của iFan?
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.