Ford giới thiệu Dịch vụ Gia hạn thời gian bảo hành

10:47 01/06/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

(HNMĐT) Dịch vụ Gia hạn thời gian bảo hành dành cho tất cả các sản phẩm ôtô Ford sẽ được Công ty Ford Việt Nam áp dụng tại tất cả các đại lý Ford trên toàn quốc từ ngày 20/06/2006.

 

Dịch vụ Gia hạn thời gian bảo hành là một trong những Dịch vụ mở rộng (Ford Solutions) của Ford, giúp khách hàng hưởng dịch vụ tương tự bảo hành gốc, và có thể tăng thời hạn bảo hành tối đa lên đến 4 năm hoặc 100.000 km (tuỳ theo điều kiện nào đến trước). Dịch vụ hướng đến các khách hàng mua xe mới và các khách hàng đang sử dụng xe. Giai đoạn đầu Ford hướng đến những khách hàng mới mua xe trong vòng 30 ngày hoặc không vượt quá 5.000 km.Giai đoạn tiếp theo, Ford hướng đến những khách hàng mua xe trong thời hạn 20 tháng hoặc không vượt quá 40.000 km.

 

Dịch vụ Gia hạn thời gian bảo hành cho phép bảo hành các lỗi hư hỏng về điện và cơ khí cũng như chi phí nhân công sửa chữa, nhưng không bao gồm các phụ tùng hao mòn tự nhiên, các phụ tùng thuộc bảo dưỡng định kỳ, và các sửa chữa tai nạn. Với dịch vụ này, khách hàng được hưởng những lợi ích như: Sửa xe tại bất kỳ đại lý ủy quyền nào của Ford trên toàn quốc; Không giới hạn số lần yêu cầu bảo hành; Không phải trả thêm khoản phí ngoài nào; Tránh được việc tăng giá phụ tùng và chi phí nhân công trong tương lai do thanh toán trước một lần; Bảo vệ xe tránh khỏi các hạn chế nhất định trong thời gian vận hành; Dịch vụ xe được chính các kỹ thuật viên đã qua đào tạo và có chứng chỉ đảm nhiệm; Trong trường hợp tổn thất hoàn toàn, có thể được hoàn trả phần chi phí còn lại.

 

Đặc biệt, dịch vụ Gia hạn thời gian bảo hành có thể chuyển nhượng, do đó làm tăng giá trị bán lại của xe. Khách hàng mua gói dịch vụ này sẽ không còn phải lo âu khi thời hạn bảo hành gốc hết hạn (đồng nghĩa với rủi ro do hỏng hóc phụ tùng), tránh các khoản chi phí không dự trù, không lập ngân sách trước.

 

Xuất phát từ chiến lược kinh doanh lấy khách hàng làm trọng tâm, tạo niềm tin, sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm Ford, Ford Việt Nam đã nghiên cứu những sản phẩm Ford Solutions của Ford khu vực và trên toàn cầu, áp dụng những cải tiến thích ứng với thị trường Việt Nam. Đầu năm nay Ford cũng đã giới thiệu Dịch vụ Bảo dưỡng định kỳ trọn gói, cũng là một sản phẩm của Ford Solutions: cho phép khách hàng trả tiền một lần, cho toàn bộ những chi phí liên quan đến những lần vào xưởng bảo dưỡng định kỳ trong, thời gian cho phép của gói dịch vụ, mà không phải lo lắng về chi phí của các lần bảo dưỡng này. Với Ford Solutions, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về phụ tùng Ford chính hãng, được thực hiện với đội ngũ nhân viên được Ford đào tạo, không có những khoản chi phí phát sinh vì Ford Solutions cung cấp những khoản bảo hành rõ ràng ngay từ đầu. Kể từ khi ra đời, Ford Solutions đã bán được hơn 30 triệu hợp đồng tính riêng tại thị trường Mỹ. Tại một số thị trường, khách hàng mua xe chủ yếu là dựa vào Ford Solutions. Và ở nhiều thị trường, 50% khách hàng mua xe chọn mua sản phẩm Ford Solutions.

 

Ông Tim Tucker - Tổng Giám đốc Ford Việt Nam cho biết việc tăng cường các dịch vụ chăm sóc sau bán hàng, đặc biệt là các sản phẩm của Ford Solutions, với dịch vụ Gia hạn thời gian bảo hành giới thiệu lần này, Ford Việt Nam tin tưởng Chỉ số hài lòng của khách hàng sẽ còn tăng hơn nữa, tiếp tục đưa Ford Việt Nam dẫn đầu khu vực Châu Á về Chỉ số hài lòng của khách hàng.

 

L.H

VietBao.vn
contentlength: 4692
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Lừa shipper đi giao hàng "rẻ rách", nữ sinh cấp 3 bị dằn mặt trên Mạng xã hội
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.