Festival cà phê đầu tiên tại VN

14:56 02/06/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Festival ca phe dau tien tai VNFestival cà phê đầu tiên tại VN sẽ diễn ra từ ngày 2 đến 5/12/2005  tại Thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, với hơn 200 gian hàng.

Theo Sở Thương mại Du lịch Đắk Lắk, Festival cà phê Buôn Ma Thuột nhằm tạo đà cho các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh, chế biến và xuất khẩu cà phê của tỉnh cạnh tranh nâng cao chất lượng sản phẩm và dần tiếp cận với phương thức giao dịch mới, giao dịch kỳ hạn.

Đây cũng là dịp để các nhà sản xuất, kinh doanh cà phê trong cả nước trao đổi kinh nghiệm, quảng bá thương hiệu và tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh.

Chợ cà phê Buôn Ma Thuột sẽ là chợ đầu mối để mọi đối tượng giao dịch, từ người nông dân trồng cà phê đến doanh nghiệp, nhà khoa học, đều có thể đến nghiên cứu thị trường, ký kết hợp đồng kinh doanh.

Chợ cà phê Buôn Ma Thuột còn là trung tâm giao dịch cà phê VN thông qua sàn giao dịch hiện đại tập trung và phi tập trung (thương mại điện tử) như các nước trên thế giới.

Theo TTXVN

VietBao.vn
contentlength: 1674
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Nhiều chị em bỗng gánh khoản nợ khủng "trên trời" sau buổi chăm sóc da mặt miễn phí trị giá 1,5 triệu
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.