Eximbank tiếp tục thực hiện thí điểm Option tiền đồng

11:06 26/10/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Eximbank tiep tuc thuc hien thi diem Option tien dong(HNMĐT) - Trước đề nghị xin cho phép gia hạn thực hiện nghiệp vụ quyền chọn giữa đồng Việt Nam và ngoại tệ (Option tiền đồng) của Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank), NHNN vừa ban hành công văn số 8779 cho phép ngân hàng này tiếp tục thực hiện thí điểm nghiệp vụ trên cho đến khi NHNN ban hành văn bản quy phạm pháp luật quy định chính thức về giao dịch Option tiền đồng.

 

Trong quá trình triển khai thực hiện thí điểm nghiệp vụ Option tiền đồng, Eximbank phải tuân thủ theo các quy định của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

 

Được biết, thời gian qua, thông qua việc cho phép một số Ngân hàng thương mại thực hiện thí điểm hoặc gia hạn thí điểm cho các Ngân hàng thương mại đã hết thời hạn thực hiện thí điểm nghiệp vụ Option tiền đồng, NHNN đã tạo điều kiện cho các ngân hàng thương mại đưa ra các công cụ ngoại hối mới nhằm đa dạng hóa sản phẩm, đáp ứng nhu cầu ngày một cao của khách hàng và phù hợp với nhu cầu hội nhập của nền kinh tế.

 

N.Hương

VietBao.vn
contentlength: 1823
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đàm Vĩnh Hưng liên quan đến vụ lừa đảo tiền ảo 15 ngàn tỷ của iFan?
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Lanh dao Cong ty dia oc Alibaba bi bat vi lua dao

Lãnh đạo Công ty địa ốc Alibaba bị bắt vì lừa đảo

hôm qua (18/9), Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an phối hợp Công an TP.HCM đã thực hiện kiểm tra, khám xét và bắt Nguyễn Thái..

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..