Eximbank khai trương phòng giao dịch Eximbank-Võ Văn Tần

14:35 02/05/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Eximbank khai truong phong giao dich Eximbank Vo Van Tan

Sáng mai (3.5), ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam - Eximbank sẽ chính thức khai trương và đưa vào hoạt động phòng giao dịch Eximbank-Võ Văn Tần, tại địa chỉ: 147-149 Võ Văn Tần Q.3, TP.HCM (lầu 3).

Theo đó, phòng giao dịch Eximbank-Võ Văn Tần sẽ nhận thực hiện các dịch vụ về Tài chính-Ngân hàng, bao gồm các hoạt động như: nhận tất cả các loại tiền gửi bằng VNĐ, USD và vàng; nhận tài trợ vốn với tất cả các loại hình cho vay ở mọi loại hình kinh tế. Đặc biệt là tập trung cho vay chứng khoán với thủ tục nhanh gọn, lãi suất thỏa thuận, tiến độ giải ngân kịp thời nhằm gia tăng tiện ích cho khách hàng, phục vụ tốt nhất nhu cầu kinh doanh, đầu tư chứng khoán của khách hàng.

Khai trương phòng giao dịch Eximbank-Võ Văn Tần nằm trong mục tiêu mở rộng mạng lưới hoạt động của Eximbank nhằm đem đến tận tay khách hàng những tiện ích ngân hàng thiết thực. Việc khai trương phòng giao dịch này đã đưa tổng số chi nhánh và điểm giao dịch của Eximbank lên thành 30 cơ sở và dự kiến đến năm 2010 mạng lưới hoạt động của Eximbank sẽ có mặt trên tất cả các quận trong TP.HCM cũng như rãi đều khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Ái Khanh

Việt Báo
contentlength: 2743
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.