Eximbank công bố 16 cổ đông chiến lược trong nước

21:11 21/06/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Eximbank cong bo 16 co dong chien luoc trong nuoc

Tổng Công ty Công nghiệp Sài Gòn; Ngân hàng TMCP Á Châu; Tập đoàn Kinh Đô là 3 trong số 16 tập đoàn kinh tế mạnh và uy tín tại Việt Nam, vừa được Eximbank công bố trở thành cổ đông chiến lược trong nước vào ngày 20.6.

Các đối tác chiến lược trong nước và Eximbank sẽ hợp tác toàn diện trên nhiều lĩnh vực nhằm chia sẻ sản phẩm dịch vụ, khách hàng, mạng lưới, thị trường, thương hiệu... đồng thời các cổ đông chiến lược sẽ sử dụng phần lớn các dịch vụ tài chính ngân hàng tại Eximbank phục vụ nhu cầu kinh doanh của đơn vị và các thành viên trực thuộc, trên cơ sở các cam kết chiến lược với Eximbank.

Song song với việc triển khai kế hoạch tăng vốn điều lệ, triển khai các cam kết về hợp tác chiến lược giữa Eximbank và các đối tác, Eximbank sẽ tiếp tục duy trì và phát triển tốt hoạt động kinh doanh, quản lý rủi ro chặt chẽ, cũng như sử dụng hiệu quả nguồn vốn tự có.

Ái Khanh

Việt Báo
contentlength: 2431
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cảnh giác trước mánh khóe tráo đồ tinh vi mới ngoài chợ để tránh bị lừa
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.