EAB kết nối với tập đoàn thẻ lớn nhất Trung Quốc

12:01 12/07/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

EAB ket noi voi tap doan the lon nhat Trung Quoc

EAB sẽ là ngân hàng VN đầu tiên kết nối thanh toán thẻ với China Union Pay - tập đoàn thẻ lớn nhất Trung Quốc. Ông Trần Phương Bình - Tổng Giám đốc Ngân hàng thương mại cổ phần Đông Á (EAB) cho biết.

Dự kiến ngày 15/9, hệ thống thanh toán thẻ của EAB và China Union Pay sẽ chính thức hoà mạng với nhau.

Việc EAB kết nối thanh toán với China Union Pay sẽ tạo điều kiện cho khách hàng có thể rút tiền, gửi tiền cũng như chi trả qua hệ thống máy rút tiền tự động ATM và các điểm chấp nhận thẻ (POS) của EAB và China Union Pay trên lãnh thổ hai nước.

Hiện EAB đã triển khai lắp đặt máy ATM ở Lạng Sơn, Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên - những nơi có đông khách du lịch Trung Quốc đến tham quan.

Hệ thống ATM của EAB hiện được xem là hiện đại nhất trên thị trường thẻ VN với số lượng phát hành đạt hơn 200.000 thẻ. EAB cũng là ngân hàng sáng lập hệ thống thẻ ngân hàng VN (VNBC), kết nối các hệ thống ATM.

Sau khi kết nối với Ngân hàng Sài Gòn Công thương, dự kiến đến tháng 8 EAB sẽ tiếp tục kết nối với Ngân hàng Nhà Hà Nội (Habubank).

Theo TTXVN

contentlength: 2933
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cán bộ đô thị bị chém khi đi dẹp vỉa hè ở Sài Gòn
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Lanh dao Cong ty dia oc Alibaba bi bat vi lua dao

Lãnh đạo Công ty địa ốc Alibaba bị bắt vì lừa đảo

hôm qua (18/9), Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an phối hợp Công an TP.HCM đã thực hiện kiểm tra, khám xét và bắt Nguyễn Thái..

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..