“Dự án xanh Sony” năm 2007

09:00 06/04/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Sau 7 năm liên tục tổ chức Giải thưởng “Phát minh xanh Sony”, từ tháng 4-2007, Cty Sony Việt Nam đã phát động cuộc thi  “Dự án xanh Sony”, nhằm áp dụng các đề tài của cuộc thi “Phát minh xanh Sony” vào sản xuất và đời sống. Dự án xanh Sony vừa là một giải thưởng về môi trường, vừa là một hình thức tài trợ cho ứng dụng thực tế... Tổng giải thưởng  là 100 triệu đồng.

 

Cùng với Giải thưởng “Dự án xanh Sony”, cuộc thi “Phát minh xanh” Sony - lần  thứ 8, với tổng giá trị giải thưởng 70 triệu đồng cũng được phát động. Thời gian nhận hồ sơ đăng ký từ 1- 4 đến 20-7-2007. Đề tài của cuộc thi gồm: Tận dụng phụ phẩm, phế phẩm trong quá trình chế biến nông hải sản để gia tăng giá trị sản phẩm và giảm ô nhiễm môi trường; ứng dụng công nghệ thông tin trong tuyên truyền bảo vệ môi trường.... 

 

Khánh Linh

VietBao.vn
contentlength: 1344
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Video: Kinh hoàng nhuộm cà phê 'bẩn' bằng pin tuồn ra thị trường
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Lanh dao Cong ty dia oc Alibaba bi bat vi lua dao

Lãnh đạo Công ty địa ốc Alibaba bị bắt vì lừa đảo

hôm qua (18/9), Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an phối hợp Công an TP.HCM đã thực hiện kiểm tra, khám xét và bắt Nguyễn Thái..

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..