Doosan Vina xuất 5 cẩu trục bánh lốp bốc dỡ hàng sang Ấn Độ

11:05 14/05/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

5 cẩu trục bánh lốp (RTGC) mang thương hiệu “Made in Vietnam” do Doosan Vina sản xuất đã rời cảng chuyên dụng của công ty và sẽ sớm được vận chuyển đến khách hàng là Công ty TNHH Cảng Krishnapatnam (KPLC), Ấn Độ.

Đây là những cẩu trục RTGC đầu tiên được Doosan Vina chế tạo và cung ứng cho cảng KPLC. Mỗi cẩu trục có trọng lượng 160 tấn, cao 37m, dài 28m và rộng 13m. Chúng được thiết kế để sắp xếp, bốc dỡ các container hàng hóa có tải trọng 41 tấn. Với công nghệ kỹ thuật hiện đại, mỗi container này có thể xoay 360 độ nhờ vào 16 bánh lốp nên chúng có thể hoạt động một cách nhanh nhẹn, linh hoạt, an toàn và mang lại hiệu quả rất cao.

Doosan Vina xuat 5 cau truc banh lop boc do hang sang An Do

Cẩu trục RTGC do chính đội ngũ công nhân viên Doosan Vina sản xuất.

Cảng tư nhân KPCL thuộc Tập đoàn Navayuga là một cảng nước sâu nằm trên bờ biển phía đông của Ấn Độ, chuyên bốc dỡ các container hàng hoá, hàng khô và hàng chất lỏng.

Anh Phan Xuân Phu, Trưởng phòng của Nhà máy MHS cho biết “Đây là hợp đồng uy tín mà chúng tôi rất vinh dự khi được họ chọn để thiết kế và chế tạo năm chiếc RTGC này cho KPLC”. 

Doosan Vina xuat 5 cau truc banh lop boc do hang sang An Do

Các kỹ thuật viên của Doosan Vina làm việc trên một trong những cẩu trục RTGC 

Doosan Vina là một khu phức hợp công nghiệp nặng công nghệ cao tại Khu kinh tế Dung Quất, Quảng Ngãi.  Các sản phẩm của Doosan Vina bao gồm: Lò hơi cho nhà máy điện nhiệt; thiết bị khử muối nước biển thành nước sinh hoạt có kích thước bằng một sân bóng đá; hệ thống cẩu trục có mặt tại các cảng, trung tâm ngành hậu thế giới và kết cấu thép cho các tòa nhà phát triển cơ sở hạ tầng. Đến nay công ty đã xuất khẩu các sản phẩm có giá trị 2,4 tỷ USD.

Doosan là một tập đoàn đa quốc gia chuyên về điện, nước và thiết bị phát triển cơ sở hạ tầng thế giới. Công ty đặt trụ sở chính tại Seoul, Hàn Quốc, có chi nhánh tại 38 quốc gia trên thế giới với trên 42.600 công nhân viên. Doanh thu hàng năm đạt 22 tỉ USD.

ĐÔNG HẢI

Theo Doosan Vina

VietBao.vn
contentlength: 3222
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Video: 21 tấn phế phẩm cà phê nhuộm bột pin được thu giữ
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.