Doosan Vina: Sản xuất đơn hàng đầu tiên cho Samsung Engineering

08:00 01/01/1970
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Vanhien.vn) Sau đợt khảo sát năng lực sản xuất của Doosan Vina và một số nhà cung cấp, Công ty TNHH Samsung Engineering (SECL) đã chọn Doosan Vina làm đối tác hợp tác trong một số dự án mà SECL đảm trách.

(Vanhien.vn) Sau đợt khảo sát năng lực sản xuất của Doosan Vina và một số nhà cung cấp, Công ty TNHH Samsung Engineering (SECL) đã chọn Doosan Vina làm đối tác hợp tác trong một số dự án mà SECL đảm trách. Trước khi ký kết thỏa thuận, SECL đã dành khoảng một năm rưỡi để xem xét kỹ lưỡng chất lượng, năng lực và an toàn trong từng sản phẩm Doosan Vina liệu có đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế và kỳ vọng của họ.

Doosan Vina: San xuat don hang dau tien cho Samsung Engineering

Ông Park Hong Ook, Tổng Giám đốc Doosan Vina (trái) và ông Jong Jin Lee, Phó Chủ tịch điều hành Samsung Engineering (phải) ký kết Thỏa thuận khung

Để hợp tác lâu dài, đầu tháng 5/2018 hai bên đã ký Biên bản ghi nhớ (MOU) và vào tháng 6/2018 hai bên ký kết Thỏa thuận khung. Với Thỏa thuận mới nhất này, Doosan Vina sẽ chịu trách nhiệm sản xuất thiết bị tại Khu phức hợp công nghiệp nặng công nghệ cao có vốn đầu tư 300 triệu USD đặt tại KKT Dung Quất, tỉnh Quảng Ngãi, Việt Nam.

Doosan Vina: San xuat don hang dau tien cho Samsung Engineering

Từ trái sang phải: Ông Won Sug Yeon, Giám đốc Khối Tài chính Doosan Vina; ông Park Hong Ook, Tổng Giám đốc Doosan Vina; ông Jong Jin Lee, Phó Chủ tịch điều hành Samsung Engineering và ông Choon Ki Choi, Phó Chủ tịch Samsung Engineering tại Lễ Ký kết Thỏa thuận khung..

Với hợp đồng này, Doosan Vina đã nhận được đơn hàng đầu tiên có trị giá 13 triệu USD vào ngày 12/10/2018 và chính thức sản xuất, Doosan Vina sẽ chịu trách nhiệm thiết kế, chế tạo, lắp ráp, thử nghiệm, kiểm tra thiết bị lọc dầu cho Dự án nâng cao khả năng linh hoạt trong chế biến dầu thô tại Nhà máy Lọc dầu Ruwais thuộc Công ty Dầu khí Quốc gia Abu Dhabi đặt tại các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất. Dự kiến, đơn hàng này sẽ được bàn giao vào đầu năm 2020.

Doosan Vina: San xuat don hang dau tien cho Samsung Engineering

Các nhà máy của Doosan Vina tại KKT Dung Quất.

SECL được thành lập như một công ty kỹ thuật đầu tiên ở Hàn Quốc vào 1970 và có trụ sở đặt tại Seoul, Hàn Quốc là một công ty kỹ thuật, đấu thầu và xây dựng (EPC), chuyên cung cấp đầy đủ các dịch vụ kỹ thuật bao gồm các nghiên cứu khả thi, thiết kế, đấu thầu, xây dựng, và vận hành. Hiện tại, Công ty kinh doanh tại 38 quốc gia toàn cầu, và hiện đang vững chắc ở một số nơi như Ả Rập Xê Út, các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất, An-giê-ri, Ấn Độ, Thái Lan, Trinidad & Tobago, và Mexico.  

Doosan Vina là một khu phức hợp công nghiệp nặng công nghệ cao tại Khu kinh tế Dung Quất, Quảng Ngãi. Doosan Vina chuyên sản xuất và cung cấp sản phẩm cơ sở hạ tầng kỹ thuật làm biến đổi và giúp cuộc sống con người ngày một hiện đại hơn. Các sản phẩm của Doosan Vina bao gồm: Lò hơi cho nhà máy điện nhiệt; thiết bị khử muối nước biển thành nước sinh hoạt; hệ thống cẩu trục và kết cấu thép cho các tòa nhà phát triển cơ sở hạ tầng. Sau hơn 10 năm đi vào hoạt động tại KKT Dung Quất, công ty đã xuất khẩu các sản phẩm có giá trị 2,4 tỷ USD.

  • Tư vấn thiết kế nội thất shop thời trang
  • Điện thoại Xiaomi Mi 9 giá rẻ
  • Tim mua sim so dep mobi online
VietBao.vn
contentlength: 4989
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cán bộ đô thị bị chém khi đi dẹp vỉa hè ở Sài Gòn
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.