Đồng Tháp thành lập Tổ thông tin và Phân tích thị trường nông sản

08:50 15/06/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ban Chỉ đạo Chương trình Mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới và tái cơ cấu ngành nông nghiệp tỉnh Đồng Tháp vừa ra Quyết định thành lập tổ thông tin và phân tích thị trường nông sản trên địa bàn tỉnh.

Dong Thap thanh lap To thong tin va Phan tich thi truong nong san

Cụ thể, nhiệm vụ của Tổ Thông tin và Phân tích thị trường nông sản gồm: xây dựng cơ sở dữ liệu thị trường nông sản của tỉnh theo chuỗi giá trị hàng nông sản; xây dựng ứng dụng phần mềm phục vụ thu thập, quản lý và khai thác thông tin liên quan; phối hợp với viện, trường, trung tâm, đơn vị có chuyên môn tổ chức tập huấn, đào tạo công tác thu thập dữ liệu, phân tích và dự báo cho đội ngũ công chức, viên chức phụ trách, để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ về triển khai đạt các mục tiêu đề ra; tổ chức vận hành Hệ thống thông tin về thị trường nông sản, đảm bảo cơ sở dữ liệu được cập nhật liên tục đầy đủ chính xác, thông tin được chia sẻ, khai thác có hiệu quả…

Tổ này do Giám đốc Sở Công thương tỉnh làm Tổ trưởng, Phó Giám đốc Sở NN-PTNT làm Tổ phó và các thành viên gồm các Sở ngành có liên quan. Ngoài ra, lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, Hội Doanh nhân trẻ và Câu lạc bộ khởi nghiệp tỉnh cũng được mời tham gia thành viên của Tổ.

ĐỒNG PHÚ
VietBao.vn
contentlength: 2035
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cảnh giác trước mánh khóe tráo đồ tinh vi mới ngoài chợ để tránh bị lừa
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.