Đồng Nai kiểm tra tất cả cửa hàng Con Cưng

20:17 26/07/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

- Chi cục Quản lý thị trường Đồng Nai đã có văn bản chỉ đạo kiểm tra, rà soát tất cả cửa hàng, siêu thị Con Cưng và ToyCity.

Thông tin từ Chi cục Quản lý thị trường Đồng Nai vừa cho biết sau khi các phương tiện thông tin đại chúng đưa tin về việc Công ty Cổ phần Con Cưng có bán sản phẩm quần áo

có dấu hiệu cắt tem nhãn và thay bằng tem nhãn CF với xuất xứ ghi “Made in Thailan”, chi cục đã có văn bản chỉ đạo các đội Quản lý thị trường ở các huyện, thị, thành phố tiến hành rà soát tất cả cửa hàng, siêu thị Con Cưng và ToyCity trên địa bàn.

Dong Nai kiem tra tat ca cua hang Con Cung

Một cửa hàng Con Cưng tại TP Biên Hòa. Ảnh: HG

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành rà soát, nếu phát hiện các cửa hàng, siêu thị nói trên có dấu hiệu vi phạm, chi cục sẽ tiến hành kiểm tra ngay và xử lý theo đúng quy định.

Bên cạnh đó, chi cục cũng yêu cầu các đội phối hợp với các ngành chức năng địa phương quản lý tốt các cơ sở kinh doanh, kịp thời phát hiện hàng gian, hàng giả, kém chất lượng để bảo vệ người tiêu dùng và doanh nghiệp.

Trong địa bàn tỉnh Đồng Nai có gần 20 cửa hàng Con Cưng tập trung nhiều ở TP Biên Hòa.

VŨ HỘI
VietBao.vn
contentlength: 2159
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Video: 21 tấn phế phẩm cà phê nhuộm bột pin được thu giữ
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.